Sofa băng nhập khẩu chọn lựa dành cho các căn phòng vừa và nhỏ

Với những không gian có diện tích vừa và nhỏ việc chọn lựa ghế sofa đòi hỏi gia chủ cần có kinh nghiệm. Sofa băng nhập khẩu sẽ là một trong những chọn lựa mà bạn không thể nào bỏ qua đâu nhé.

Các mẫu sofa phòng khách với thiết kế kiểu dáng băng hay còn gọi là sofa văng chữ I. Đây là dòng sofa thường có thiết kế gọn gàng, dễ dàng bài trí. Sofa băng nhập khẩu khi dùng cho các không gian vừa và nhỏ sẽ cực kì phù hợp.

Sofa băng nhập khẩu dành cho không gian vừa và nhỏ

Với những loại ghế như sofa văng bộ, sofa góc chữ L lớn, sofa góc chữ U thường sẽ không thích hợp với phòng khách vừa và nhỏ. Những loại ghế sofa này có kích thước lớn và đòi hỏi phải có nhiều diện tích để bài trí.

sofa băng nhập khẩu
Sofa băng nhập khẩu – sự chọn lựa hoàn hảo dành cho các không gian vừa và nhỏ

Chính vì các lí do như vậy nên với những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ thì sofa băng (sofa văng chữ I), sofa góc nhỏ hay sofa đơn là sự chọn lựa tốt nhất. Với dòng sofa băng nhập khẩu nó lại càng tạo nên được giá trị thẩm mĩ cao hơn nữa. Với dòng sofa nhập khẩu thiết kế dáng văng chữ I giúp những căn phòng vừa và nhỏ sang hơn, ấn tượng và cực kì đẳng cấp.

Sofa băng nhập khẩu kiểu dáng gọn nhẹ nên sẽ không cần quá nhiều diện tích để bài trí. Bạn có thể đặt sofa sát vào tường vừa có thể tiết kiệm diện tích lại vừa đẹp sang, giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn. Kiểu dáng gọn nhẹ nên việc di chuyển đi lại trong căn phòng hay lên cầu thang nếu có cũng sẽ không vất vả như những loại sofa khác.

sofa băng nhập khẩu
Sofa băng nhập khẩu dễ bài trí trong căn phòng vừa, nhỏ, tiết kiệm diện tích, đem lại giá trị thẩm mĩ cao

Sofa băng nhập khẩu có giá như thế nào?

Sofa văng nhập khẩu so với dòng sofa góc hay sofa văng bộ thường sẽ có giá rẻ hơn, mềm hơn do kích thước nhỏ hơn. Nó cũng còn tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm.

Với các loại sofa băng nhập khẩu đến từ các nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan thì mức giá có thể từ trên 30 triệu đồng, 40 – 50 triệu đồng… Các loại sofa văng đến từ Ý hay từ các nước Châu Âu thì mức giá sẽ cao hơn và đắt hơn.

sofa băng nhập khẩu
Sofa băng nhập khẩu có nhiều mức giá trên thị trường

Nói chung bạn có thể cân nhắc để chọn lựa giá của sofa băng nhập khẩu phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Khi bài trí trong không gian vừa và nhỏ bạn có thể sử dụng thêm thảm sofa hoặc không sử dụng tùy ý. Thông thường các gia đình sẽ kết hợp sofa cùng với thảm và bàn trà.

Đến ngay với Nội Thất Xinh để mua các loại ghế sofa băng nhập khẩu tốt nhất cho không gian của mình.