Quà tặng mồng 2 tháng 9 tại Nội Thất Xinh

 Chào đón kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ Đô và Quốc Khánh mồng 2/9, Thương hiệu Nội Thất Xinh danh tiếng tri ân khách hàng, giảm giá ĐẶC BIỆT khi mua các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp.

Trong nhiều năm qua, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nội Thất Xinh là địa chỉ mua sắm những món đồ nội thất đẹp, cao cấp cho không gian sống nhà mình. Để tri ân khách hàng, cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng lựa chọn Nội Thất Xinh là địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng và chào đón kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ Đô và Quốc Khánh, chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại SỐC, giảm giá ĐẶC BIỆT khi mua các mặt hàng bàn ghế sofa đẹp Nội Thất Xinh cao cấp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO MỪNG 2/9 (Từ ngày 29/08/2015 – 5/09/2015)

 

MUA SOFA – TẶNG QUÀ HẤP DẪN

  quà tặng quốc khánh tại Nội Thất Xinh

Tại đây khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà hấp dẫn, khi chọn mua những thiết kế bàn ghế sofa vô cùng bắt mắt, sang trọng và tinh tế của Nội Thất Xinh.

  • Giảm giá ngay 500.000đ – 2.000.000đ khi quý khách mua luôn sản phẩm sofa tại Showroom

  • Tặng đôi cá phú quý 950.000đ áp dụng khi quý khách mua ghế sofa da

  • Tặng bộ vệ sinh ghế sofa da tiện lợi

  • Tặng gối ôm sofa cao cấp trị giá 900.000đ.


Nội Thất Xinh lưu ý
: Đây là chương trình K/M giảm giá ĐẶC BIỆT mà chúng tôi thực hiện thường niên hàng năm như lời cám ơn chân thành nhất gửi đến khách hàng, chứ không phải các “chiêu trò” mà các đơn vị kém uy tín trên thị trường sử dụng. Đồng thời cam kết bán những sản phẩm có giá trị thật, chất lượng thật, mẫu mã hàng đầu gửi tới các khách hàng của Nội Thất Xinh
 

QUÝ KHÁCH NHANH TAY CHỌN CHO MÌNH SẢN PHẨM ƯNG Ý TẠI NỘI THẤT XINH – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!