Phong cách và chất liệu sofa đẹp cho phòng khách

Phòng khách không thể thiếu đi bộ sofa đẹp. Sofa đẹp cho phòng khách là trung tâm, cuốn hút ánh nhìn của mọi người và đem đến nhiều tác dụng khác nhau. Mua sofa phòng khách bạn đừng quên chú ý đến phong cách và chất liệu nhé.

Phong cách sofa đẹp cho phòng khách

Sofa cho phòng khách được thiết kế với nhiều các phong cách khác nhau. Các phong cách sofa phòng khách phổ biến nhất là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi phong cách sofa sẽ có các đặc điểm riêng và ấn tượng riêng.

sofa đẹp cho phòng khách
Sofa đẹp cho phòng khách mang phong cách cổ điển

Sofa cổ điển sẽ có các đường nét cầu kì, uốn lượn vô cùng tỉ mỉ, sắc sảo và mềm mại. Sofa tân cổ điển vẫn sẽ có các đường nét uốn lượn nhưng nhẹ nhàng hơn sofa cổ điển. Dòng sofa hiện đại trái ngược với hai phong cách trên, nó cực kì đơn giản nhưng các đường nét sang trọng, tinh tế, sắc nét, mạnh mẽ và tạo nên được sự sang trọng nhất. Tùy theo phong cách sofa là gì mà chúng ta sẽ chọn lựa bàn trà hay thảm sofa với các phong cách cho phù hợp.

sofa đẹp cho phòng khách
Sofa phòng khách mang phong cách tân cổ điển

sofa đẹp cho phòng khách
Sofa đẹp phòng khách phong cách hiện đại

Chất liệu sofa đẹp cho phòng khách

Sofa phòng khách được làm từ nhiều các chất liệu, đa dạng phong phú. Chất liệu chính nhất hiện nay cần phải kể đến là sofa da, sofa vải, sofa gỗ.

sofa đẹp cho phòng khách
Một mẫu ghế sofa góc chất liệu bằng da thật

Dòng sofa da – https://nhaxinhplaza.com/sofa-da.html có hai loại chính là da thật và giả da, trong đó da thật là tốt nhất và có giá cao hơn. Sofa vải có nhiều các chất liệu vải khác nhau như vải nỉ, vải bố, vải lanh, vải nhung, cotton… Sofa vải có rất nhiều các gam màu sắc và cũng có thể có nhiều các họa tiết. Dòng sofa gỗ có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, trong đó dòng sofa gỗ tự nhiên bền hơn và giá cũng cao hơn.

sofa đẹp cho phòng khách
Một mẫu ghế sofa phòng khách chất liệu vải 

Sofa đẹp cho phòng khách đa dạng phong cách, chất liệu. Với mỗi gia đình tùy theo không gian, tùy theo điều kiện và sở thích để chọn lựa sản phẩm cho phù hợp.