Phối sofa màu trầm với sàn gỗ như thế nào cho đẹp?

Sàn gỗ hiện được sử dụng phổ biến trong không gian hiện đại. Vậy, nên phối sofa màu trầm với sàn gỗ như thế nào cho đẹp? Quý vị chưa biết cách bố trí phòng khách đẹp thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Cách phối sofa màu trầm với sàn gỗ đẹp

Sử dụng sàn gỗ mang tới không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, nó còn mang tới vẻ đẹp gần gũi và thoải mái nhất cho không gian. Dù lựa chọn sàn gỗ màu trầm hay màu sáng quý vị đều có thể kết hợp với bộ sofa phòng khách màu trầm. Nếu biết bố trí linh hoạt các món đồ nội thất và décor trang trí thì có thể mang tới không gian đẹp.

Phối sofa màu trầm với sàn gỗ
Cách phối sofa màu trầm với sàn gỗ đẹp

Nếu quý vị lựa chọn sàn gỗ màu sáng hoặc màu gỗ tự nhiên thì có thể thoải mái kết hợp với bộ ghế sofa da màu đen, màu nâu đất, màu nâu socola… cho không gian trở nên sang trọng hơn. Bởi sự kết hợp 2 tone màu đối lập sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách.

Còn nếu quý vị lựa chọn màu sàn gỗ tone màu thì nên sử dụng thêm thảm lông trải ghế sofa để tạo điểm nhấn cho không gian. Nên lựa chọn tấm thảm trang trí màu sáng để giúp xua tan không khí ảm đạm của gam màu trầm mang lại.

Mua ghế sofa màu trầm đẹp tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách, bộ sofa văn phòng cao cấp với tone màu trầm thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn bộ sofa có gam màu phù hợp nhất với sàn gỗ và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Phối sofa màu trầm với sàn gỗ
Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa màu trầm sang trọng

Hãy tới ngay địa showroom nội thất để tham khảo những mẫu thiết kế của chúng tôi. Hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Vá da ghế sofa bị rách bằng cách nào?