Nội Thất Xinh tư vấn cho bạn cách chọn tủ bếp bền và đẹp

Một hệ thống tủ bếp tiện nghi sẽ giúp cho công việc trong nhà bếp của bạn trở nên nhẹ nhàng và khoa học hơn. Tủ bếp được thiết kế phù hợp cho các bà nội trợ với các khu vực chức năng như chậu rửa, bếp, máy rửa bát, lò nướng,…được đặt ở những vị trí thuận tiện nhất với thói quen sinh hoạt của người Việt. Nội Thất Xinh xin đem đến cho bạn đọc những hướng dẫn khi chọn tủ bếp:

 

 

Nội Thất Xinh tư vấn cho bạn cách chọn tủ bếp bền và đẹp 

Tủ bếp là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi mỗi gia đình hiện đại ngày nay

 

1. Xác định diện tích sử dụng cũng như ngân sách của bạn

 

Diện tích sử dụng sẽ là điều đầu tiên bạn cần tính tới. Diện tích sẽ quyết định hình dáng tủ bếp mà bạn cần. Bếp nhà bạn đủ rộng cho một hệ tủ kệ bếp chữ U với một khu đảo bếp lớn đủ để bạn chuẩn bị cả một bàn tiệc hay chỉ nhỏ nhắn đủ vừa với tủ bếp chữ I với những thiết bị đa năng và gọn nhẹ? Sau khi xác định được điều này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để ngắm nghía hàng loạt các mẫu sản phẩm tại các showroom. 

Kế đó ngân sách sẽ mức độ đầu tư của bạn cho sản phẩm này. Nội Thất Xinh cũng lưu ý các khách hàng rằng tủ bếp sẽ là sản phẩm bạn sử dụng thường xuyên mỗi ngày và trong rất nhiều năm tới, bởi vậy hãy dành cho nó một sự đầu tư xứng đáng ngay từ ban đầu.

 

Nội Thất Xinh tư vấn cho bạn cách chọn tủ bếp bền và đẹp
Mỗi kiểu dáng tủ bếp sẽ phù hợp với kiểu diện tích khác nhau


2. Nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt của gia đình

Một hệ tủ kệ bếp thông thường sẽ chứa bếp, bồn rửa, máy hút mùi, ngăn đựng bát đĩa, lò vi sóng, tủ lạnh. Tuy nhiên với nhiều gia đình có điều kiện hoặc chủ nhân yêu thích nấu nướng, đặc biệt là với các món ăn Âu, bạn sẽ cần thêm lò nướng, máy rửa bát, bàn soạn rộng…Vậy nên hãy liệt kê ra những thứ mình cần dùng trong nhà bếp cũng như thói quen trong việc nấu ăn của bạn để nhà sản xuất có thể thiết kế hệ tủ kệ theo đúng chức năng mà bạn muốn.

 
 

3. Chọn chất liệu

Tủ bếp gồm rất nhiều chất liệu trong một sản phẩm, bao gồm gỗ, kính, phụ kiện kim khí, đá, inox đôi khi có cả gạch và nhôm nữa. Bạn hãy chú ý chọn những chất liệu chống thấm nước như kính, gỗ công nghiệp lõi xanh chịu nước, đá cho những khu vực tiếp giáp với tường và xung quanh bồn rửa, gỗ công nghiệp chống cong vênh hoặc inox cho các cánh tủ, gỗ tự nhiên cho các bộ phận khung cố định. Những người tư vấn sẽ giúp bạn chọn được chất liệu phù hợp với thiết kế sản phẩm cũng như ngân sách của bạn. 

 

 

tủ bếp gỗ sồi 

 Chất liệu ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp hình thức cảu sản phẩm Liên hệ Nội Thất  Xinh để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tủ kệ bếp gỗ sồi Nga – tủ kệ bếp gỗ xoan đào tự nhiên…