Những thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh cho phòng khách độc đáo

 Những chiếc ghế sofa đơn, chiếc đôn nhỏ, gọn là lựa chọn “vũ khí bí mật” kết hợp cùng những mẫu ghế sofa chủ đạo khác, tăng thêm diện tích sử dụng sofa cho phòng khách, tăng tiện nghi và thẩm mỹ sử dụng. Những thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh góp phần tăng thêm sự độc đáo, sáng tạo cho phòng khách sử dụng.


Kết hợp sofa đơn trong phòng khách
Kết hợp sofa đơn nhỏ kết hợp với bàn trà sofa trong phòng khách hiện đại

1.Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ gọn

Ghế sofa đơn nhỏ gọn, nhiều mẫu mã sử dụng với chất liệu đa dạng, độc đáo. Quý vị có thể chọn sử dụng sofa da hay sofa vải đẹp dáng đơn, kích thước chủ yếu dao động trong khoảng chiều dài 600-1100, chiều rộng từ 400-900. Tuy nhiên, tùy từng loại sofa đơn kiểu dáng khác nhau mà kích thước cũng riêng biệt.

Những thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Kiểu dáng ghế sofa đơn nhỏ gọn

Những thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Những thiết kế ghế sofa đơn dạng hình tròn độc đáo


Sofa đơn có nhiều kiểu dáng riêng và dễ dàng tạo được nét sáng tạo trong thiết kế. Có nhiều mẫu sofa đơn không đi theo kiểu dáng thường thấy với góc cạnh mà bố trí theo kiểu ghế ngồi, kết hợp đệm sofa bọc nỉ, da hay những kiểu dáng tròn…Thiết kế sofa đơn đa dạng từ chất liệu, kiểu hình thức đến màu sắc, họa tiết nên người dùng có thể chọn lựa rât thoải mái, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Ghế sofa đơn dài đẹp 

2. Kết hợp sofa cho phòng khách

Khi chọn kết hợp sofa đơn , quý vị có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau không nhất thiết phải ở trung tâm hay khu vực nhất định. Vì sofa đơn nhỏ gọn dễ di chuyển, tiện lợi sử dụng. Sự phối màu của thiết kế sofa đơn nhỏ cũng làm nên nét đẹp sáng tạo riêng cho phòng khách.

Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Sofa đơn nhiều màu chọn lựa
Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Họa tiết cũng phong phú, ấn tượng
Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Sofa đơn hay đôn đêu dễ sắp đặt, di chuyển


Bên cạnh phòng khách, 
ghế sofa đơn được đặt trong phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công…đều rất tiện lợi sử dụng. Với thiết kế tiện lợi, êm ái, sử dụng sofa đơn thoải mái giúp người dùng nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim…thư giãn,hóng mát tuyệt vời.

Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Ghế sofa đơn giản, dễ sắp xếp

Thiết kế ghế sofa đơn nhỏ xinh
Có thể sử dụng cho phòng khách, bàn làm việc…


Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sofa đơn đẹp, đặt hàng thiết kế theo yêu cầu tại Nội Thất Xinh để làm đẹp không gian của mình nhé!

===>>>> Kết hợp nhiều thiết kế ghế sofa đẹp cho phòng khách