Những lưu ý khi bạn đi chọn mua ghế sofa phòng khách

Bạn muốn chọn cho mình một bộ ghế sofa phòng khách vừa bến vừa đẹp và lại thích hợp với không gian  sống của ngôi nhà của mình. Nếu bạn có một chút kinh nghiệm thì sẽ rất dễ dàng để chọn cho mình mẫu ghế sofa đẹp, muốn vậy bạn nên lưu ý một số vần đề sau khi đi mua ghế sofa phòng khách. 

Có hiểu biết nhất định về ghế sofa phòng khách

Có nhiều khách hàng đi chọn mua ghế sofa gia đình thì thường chọn theo sở thích của mình mà không để ý đến thiết kế, màu sắc của ghế có phù hợp với không gian sống của gia đình mình không? Việc có hiểu biết nhất định về các phong cách thiết kế ghế sofa và về kiểu dáng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp.

những lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách
Nên tìm hiểu những thông tin về ghế sofa

Bạn nên cập nhật những mẫu ghế sofa phòng khách mới nhất để không mua phải những mẫu ghế sofa đã lỗi mốt hoặc mẫu thiết kế ấy lộ ra nhiều nhược điểm khi bài trí trong không gian của bạn.

Chọn kích thước của ghế sofa phòng khách

Muốn xác định được bạn cần một bộ sofa phòng khách có kích thước như thế nào là phù hợp thì bạn cần đo chính xác chiều dài và chiều rộng của vị trí cần đặt ghế sofa. Bạn cần có sự hình dung xem nếu bạn đặt chiếc ghế sofa vào thì không gian nội thất của bạn sẽ như thế nào để đưa ra sự lựa chọn chiếc ghế hợp lý. 

những lưu ý khi đi chọn mua ghế sofa
Chú ý đến kích thước khi chọn mua ghế sofa phòng khách

Việc mang lại không gian nội thất thoáng mát và hợp lý thì việc xác định kích thước ghế sofa là vô cùng cần thiết, nếu bạn chọn bộ ghế  sofa phòng khách có kích thước quá lớn sẽ khiến cho không gian nội thất của bạn trở nên chật chội.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Khi mua ghế sofa phòng khách bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của bộ ghế mà bạn muốn mua, bạn cần chú ý đến những thông số ký thuật như chất liệu, khung xương, thời gian bảo hành và kích thước của sản phẩm.

những lưu ý khi chọn mua ghế sofa
Khi mua ghế sofa nên chú ý đến thời gian bảo hành

Bạn nên chú ý đến chất liệu gỗ làm khung xương của ghế, giá sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào chất liệu gỗ và chất liệu bọc ghế.

Ghế sofa của Nội Thất Xinh đều được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp được chống mối mọt, khách hàng có thể đặt chất liệu khung ghế theo yêu cầu. Khung xương của ghế sofa Nội Thất Xinh được bảo hành 6 năm về chất lượng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng của ghế sofa phòng khách.

Giá trị sử dụng của ghế sofa phòng khách

Muốn biết được giá trị sử dụng của ghế như thế nào thì bạn nên ngồi thử ghế sofa để cảm nhận những âm ái mà ghế mang lại cho bạn, bạn nên chọn những chiếc ghế khiến cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

những lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách
Ghế sofa đa năng có giá trị sử dụng cao

Ngồi thử ghế trong một thời gian nhất định để thử độ lún và chất lượng của đệm và lò xo của ghế, nếu bạn đứng dậy độ lún của ghế trở lại trạng thái ban đầu thì đệm và lò xo có chất lượng tốt. Bạn không nên chọn lựa chiếc ghế sofa có đệm quá cứng nó sẽ không mang lại cảm giác thoải mái.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp với nhiều không gian nội thất, nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm ghế sofa hãy đến với showroom 321 Trường Chinh để xem những mẫu ghế sofa đẹp và giá rẻ cho không gian nội thất của mình.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999