Những kiểu dáng ghế sofa hợp với mọi chung cư

Thông thường khi chọn kiểu dáng ghế sofa chúng ta thường xem xét không gian đó như thế nào. Với thiết kế, diện tích của các căn hộ chung cư thì kiểu dáng của sofa phòng khách cần được chú ý hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, với một số kiểu dáng của sofa sau đây bạn hoàn toàn có thể bài trí cho nhiều loại chung cư khác nhau. Chúng đều đem lại sự phù hợp, dễ bố trí và tạo nên giá trị thẩm mĩ cao.

Những kiểu dáng ghế sofa hợp với mọi chung cư

Các bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng sofa sau đây cho căn hộ chung cư gia đình mình nhé.

Sofa văng chữ I

Sofa văng chữ I có thể bài trí cả cho những chung cư có diện tích nhỏ lẫn chung cư lớn. Thiết kế gọn gàng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nên việc bài trí sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những căn hộ có diện tích lớn thì chọn sofa văng dài, chung cư nhỏ thì chọn sofa văng kích thước nhỏ. Sofa văng cho chung cư đẹp sang, hiện đại và thoáng đãng hơn.

kiểu dáng ghế sofa hợp mọi chung cư
Sofa văng chữ I có nhiều kích thước nên phù hợp với cả chung cư nhỏ đến chung cư lớn


Sofa góc

Chắc chắn không thể nào bỏ qua dòng ghế sofa góc cho chung cư. Sofa góc còn thích hợp với rất nhiều các không gian khác nhau nữa đấy nhé. Dòng sản phẩm này tạo nên sự hiện đại, trẻ trung và tươi mới, dễ bài trí, tiết kiệm diện tích căn phòng. Sofa góc cũng có rất nhiều các kích thước, mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa. Chung cư nhỏ có thể chọn sofa góc nhỏ chữ L với các gam màu sáng. Chung cư lớn chọn sofa góc có kích thước lớn và màu sắc tùy ý thích miễn tạo được sự hài hòa trong tổng thể không gian. Nói chung, sofa góc là dòng sofa được rất nhiều gia chủ chung cư chọn lựa hiện nay.

kiểu dáng ghế sofa hợp mọi chung cư
Sofa góc dễ dàng bài trí và tiết kiệm diện tích trong các căn hộ chung cư hiện nay


Sofa giường

Một trong những loại sofa có thể thích hợp với mọi chung cư đó chính là sofa giường. Sofa giường đa chức năng, có thể vừa biến thành chiếc giường vừa biến thành bộ sofa. Cũng tùy thuộc vào diện tích chung cư mà bạn chọn kích thước sofa giường cho phù hợp. Bạn có thể chọn ghế sofa da hay sofa vải thiết kế kiểu dáng này cho không gian chung cư nhé. Mỗi chất liệu đều đem lại sự thoải mái và vẻ đẹp riêng khi dùng.

kiểu dáng ghế sofa hợp mọi chung cư
Sofa giường cũng rất dễ bố trí và thích hợp với nhiều loại chung cư khác nhau

Với sofa văng chữ I, sofa góc hay sofa giường bạn sẽ có thể thoải mái bài trí cho nhiều loại chung cư khác nhau. Và quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để mua được các sản phẩm sofa chất lượng nhất.