Những gam màu sắc sofa nỉ dấu vết bẩn tốt nhất

Mỗi màu sắc sofa nỉ đều mang đến vẻ đẹp riêng và tùy từng gia chủ sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Nhiều người mong muốn có thể chọn lựa được bộ sofa nỉ dấu vết bẩn hiệu quả, không bị lộ. Vậy gam màu sắc nào sẽ thích hợp nhất?

Màu sắc sofa nỉ có rất nhiều loại khác nhau để các bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Trên thực tế bạn cần chọn màu sắc của sofa nỉ phù hợp với không gian cũng như đem đến giá trị thẩm mĩ. Và nhiều gia chủ có mong muốn mua sofa nỉ có gam màu sắc vừa dễ phối hợp lại vừa có thể che được vết bẩn hiệu quả. Trong trường hợp này các bạn nên tránh xa các gam màu sáng nhé. Dưới đây là một số gợi ý bạn không thể nào bỏ qua.

Màu sắc sofa nỉ dấu vết bẩn tốt nhất

Màu xám

Màu xám là gam màu trung tính, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Ghế sofa gam màu này cũng được rất nhiều người sử dụng. Với gam màu này bạn có thể sử dụng cho mọi không gian, rất dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác để đem lại sự hài hòa và giá trị thẩm mĩ. Màu xám cũng được biết đến có thể che vết bẩn rất tốt. Nếu như bị bụi bẩn hay các vết bẩn mực, đồ ăn bám vào nhưng bạn chưa kịp xử lý thì nó cũng sẽ không bị phát hiện đâu nhé.

màu sắc sofa nỉ
Màu xám sẽ không làm lộ vết bẩn bám trên sofa nỉ

Màu xanh đậm
 

Màu xanh của sofa cho phòng khách làm từ chất liệu nỉ hiện nay được rất nhiều người chọn lựa. Nó vừa đem đến không gian hài hòa lại rất tươi mát, dễ chịu và tràn đầy sức sống. Với gam màu này bạn cũng có thể che dấu các vết bẩn rất dễ dàng đấy nhé.

màu sắc sofa nỉ
Màu xanh đậm sofa nỉ rất sạch sẽ và đem lại giá trị thẩm mĩ


Màu đen

Chắc chắn không thể bỏ qua ghế sofa nỉ màu đen nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm có thể che được vết bẩn tốt nhất. Đây là gam màu tối, dễ phối hợp và đem lại sự sang trọng, huyền bí cho không gian.

màu sắc ghế sofa nỉ
Sofa nỉ màu đen là sự lựa chọn bạn không thể nào bỏ qua

Vệ sinh ghế sofa nỉ có khó không?

Trên đây là một số gợi ý về các gam màu sắc sofa nỉ bạn có thể dấu vết bẩn hiệu quả. Điều này không có nghĩa là bạn không cần phải vệ sinh ghế sofa đâu nhé. Việc dấu vết bẩn để trừ khi bạn chưa kịp xử lý, làm sạch thì trông chúng vẫn không làm mất đi giá trị thẩm mĩ và vẻ đẹp. Điều quan trọng là khi sofa bị bẩn bạn vẫn nên vệ sinh để sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian. Và vệ sinh ghế sofa nỉ không hề khó, có rất nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể áp dụng một số cách như hút bụi thường xuyên, dùng baking soda, dùng rượu, cồn, giặt vỏ bọc nỉ… Tùy theo vết bẩn đó là như thế nào mà bạn có thể áp dụng cách làm sạch tốt nhất.

màu sắc sofa nỉ đẹp
Vệ sinh ghế sofa nỉ là điều cần thiết và có rất nhiều cách khác nhau

Để có thể có thật nhiều sự chọn lựa về bộ sofa nỉ chất lượng, đa dạng mẫu mã các bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh từ hôm nay. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều mẫu sofa đẹp, phù hợp với nhiều các không gian sống khác nhau.