Những điều cần biết về kích thước sofa gỗ góc L hiện đại

Tham khảo những thông tin về kích thước sofa gỗ góc L mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Dưới đây là thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Thông tin về kích thước sofa gỗ góc L hiện đại

Ghế sofa góc chữ L đang được sử dụng phổ biến ở những căn hộ chung cư, nhà phố, nhà cấp 4… Bởi loại ghế sofa phòng khách này có ưu điểm là có thể tận dụng tốt không gian trong nhà. Bên cạnh đó còn có thiết kế rộng rãi, có thể nằm thoải mái để xem tivi hoặc đọc báo…

kích thước sofa gỗ góc
Kích thước ghế sofa gỗ chữ L

Kích thước sofa gỗ góc L hiện đại cũng được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của dòng ghế sofa bọc đệm. Ghế sofa gỗ cũng được thiết kế với chiều dài giao động từ 2m6 -3m2 và chiều rộng từ 1m4 – 1m6 tùy thuộc vào diện tích phòng khách của gia đình.

Do đó khi lựa chọn kích thước các ghế salon gỗ kiểu góc chữ L cũng không phải là vấn đề quá khó khăn với khách hàng. Chỉ cần quý vị biết được diện tích phòng khách hoặc diện tích không gian mà mình định đặt ghế sofa là có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Lưu ý khi chọn kích thước ghế sofa góc chữ L

Dưới đây là một số thông tin cần lưu ý khi chọn kích thước sofa gỗ góc L quý vị nên tham khảo và ghi nhớ khi chọn mua ghế sofa:

kích thước sofa gỗ góc
Lưu ý khi chọn kích thước ghế sofa gỗ chữ L

+ Độ sâu và độ cao của ghế sofa góc không thay đổi với các kích thước khác nhau của ghế sofa. Tức là chiều dài, chiều rộng ghế thay đổi nhưng chiều sâu và độ cao ghế không đổi. Thông số về chiều sâu, chiều cao chỉ thay đổi khi quý vị lựa chọn chất liệu bọc khác nhau như: ghế sofa da đẹp, ghế sofa vải nỉ và ghế sofa gỗ sẽ có thiết kế chiều sâu khác nhau.

+ Lưu ý tới chiều rộng của cầu thang hoặc thang máy khi đi chọn mua ghế sofa góc. Nên lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp để quá trình vận chuyển dễ dàng hơn.

+ Chọn kích thước ghế sofa phù hợp với diện tích phòng khách.

Với những thông tin về kích thước ghế sofa gỗ kiểu chữ L trên đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ hy vọng quý vị sẽ chọn được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình.

=> 

Thảm trải sàn phòng khách giá rẻ loại nào tốt?