Những combo nội thất phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ

Sử dụng combo nội thất phòng khách đẹp phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa không gian một cách đẹp, tiện nghi, hài hòa và sang trọng hơn. Nếu quý vị đang tìm kiếm combo nội thất phòng khách không thể thiếu hiện nay cho ngôi nhà mà mình mong đợi. Hãy cùng Nội Thất Xinh xem ngay top combo nội thất dưới đây.

1. Combo nội thất phòng khách chính – ghế sofa và bàn trà

Để hoàn thiện một không gian nội thất phòng khách đẹp, tiện nghi thì cần rất nhiều món đồ khác nhau. Và cũng tùy vào phong cách thiết kế nội thất phòng khách sẽ lựa chọn những món đồ theo thiết kế hiện đại trẻ trung hay thiết kế tân cổ điển, cổ điển…

Tuy nhiên có những món đồ nội thất chính không thể không nhắc đến khi đặt trong phòng khách. Và một combo nội thất phòng khách rất quan trọng đó chính là ghế sofa cao cấp và bàn trà.

Những combo nội thất phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ
Combo nội thất phòng khách ghế sofa – bàn trà cho không gian hiện đại

Ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất đặt ở vị trí trung tâm của phòng khách. Ngoài việc trang trí nội thất cho phòng khách đẹp hơn, bộ combo nội thất này còn giữ vai trò là nơi tiếp khách, giúp các thành viên trong gia đình quây quần trò chuyện bên nhau.

Những combo nội thất phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ
Combo bàn trà ghế sofa có đầy đủ nhiều thiết kế mẫu mã, phong cách khác nhau giúp khách hàng lựa chọn thoải mái

2. Combo nội thất phòng khách bàn trà và kệ tivi

Nhiều gia đình hiện nay thường sử dụng kệ tivi treo tường thay vì kệ tivi bệt như trước đây. Tuy nhiên những món combo nội thất phòng khách vẫn không thể thiếu đó chính là bàn trà – kệ tivi. Ngoài việc đựng kệ tivi, những món đồ nội thất này còn góp phần trang trí, “che đậy” khoảng trống của phòng khách… giúp không gian trở nên đẹp, thẩm mỹ và tăng công năng sử dụng tốt hơn.

Bạn có thể lựa chọn các combo bàn trà kệ tivi đồng bộ để gúp không gian phòng khách đẹp, tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng và thẩm mỹ không gian.

Những combo nội thất phòng khách đẹp không thể bỏ lỡ
Mẫu combo bàn trà kệ tivi sang trọng đặt trong không gian nội thất phòng khách

Trên đây là hai combo nội thất phòng khách chính. Ngoài những món đồ phổ biến như ghế sofa – bàn trà – kệ tivi thì không gian nội thất phòng khách còn có thêm nhiều món như thảm trải sàn, giấy dán tường, tranh trang trí, kệ trang trí, tủ giày… Những món đồ nội thất này giúp cho phòng khách của các gia đình thẩm mỹ hoàn thiện, công năng sử dụng tối ưu và màu sắc hơn.

Quý vị có thể tham khảo lựa chọn những món đồ nội thất trên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư tài chính của gia đình.