Những chất liệu bọc ghế sofa được nhiều người lựa chọn

Chất liệu bọc ghế sofa hiện nay có nhiều loại khác nhau và mỗi loại có đặc điểm riêng. Vậy những chất liệu nào được ưa chuộng hiện nay?

Hãy cùng tìm hiểu các chất liệu bọc ghế sofa hiện nay đang được nhiều người yêu thích và có sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình của mình.

Các chất liệu bọc ghế sofa được nhiều người chọn lựa

Chất liệu giả da

Chất liệu giả da hiện nay được nhiều gia đình chọn lựa, nó có mức giá khá phù hợp với nhiều nhà. Chất liệu giả da bọc sofa có thể là sofa góc phòng khách hay sofa dạng văng, sofa đơn… đa dạng các mẫu mã khác nhau. Nó cũng có nhiều mức giá cho bạn chọn lựa. Với loại chất liệu này bạn nên tìm mua ở địa chỉ uy tín để có chất lượng tốt, đảm bảo. Không nên ham rẻ mà mua ở địa chỉ kém uy tín sẽ rất nhanh hỏng.

chất liệu bọc ghế sofa
Chất liệu giả da bọc sofa cao cấp nên mua ở địa chỉ uy tín


Chất liệu da thật

Dòng ghế sofa da thật đang là xu hướng hiện nay được nhiều người yêu thích khi cuộc sống ngày càng phát triển. Nó có thể là ghế sofa nhập khẩu hay sofa nội địa trong nước. Chất liệu da thật cao cấp, tốt nhất trong các loại bọc sofa và cũng có giá thành đắt nhất. Nó cực kì êm ái, mềm mại và bền đẹp trong quá trình sử dụng.

chất liệu bọc ghế sofa
Chất liệu da thật cho sofa cực kì bền đẹp, êm ái và có giá thành cao


Chất liệu vải nỉ

Ghế sofa vải nỉ đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn chọn lựa. Loại chất liệu này cũng có giá thành trung bình, hợp thu nhập của nhiều gia đình hiện nay. Do đa dạng màu sắc, họa tiết nên bạn có thể kết hợp với thảm sofa cũng như bàn trà tùy theo ý thích của mình. Bản thân chất liệu vải nỉ lại có nhiều loại khác nhau đấy nhé.

chất liệu bọc ghế sofa
Ghế sofa chất liệu vải nỉ đa dạng mẫu mã, màu sắc và giá cả vừa phải 

Mỗi chất liệu bọc ghế sofa có ưu điểm khác nhau. Để mua các loại sofa làm từ các chất liệu này các bạn hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:   Top 4 ghế sofa nhập khẩu kiểu dáng văng bộ cho văn phòng