Những câu hỏi hay gặp khi sử dụng bộ sofa góc chất liệu da

Khi sử dụng bộ sofa góc chất liệu da có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng băn khoăn. Chất liệu da làm bộ sofa góc luôn đem đến cho không gian sống sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp, bền đẹp nên ngày càng được sử dụng phổ biến.

Bộ sofa góc chất liệu da có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau. Bản thân dòng sản phẩm này có rất nhiều vấn đề mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu một số câu hỏi mà khách hàng thường rất hay băn khoăn khi mua dòng sản phẩm này nhé.

Các câu hỏi thường gặp khi mua bộ sofa góc chất liệu da

Hỏi: Ghế sofa góc làm từ chất liệu da có những loại nào?

Trả lời: Dòng sản phẩm sofa da góc gồm nhiều loại khác nhau, trong đó có hai loại chính là ghế sofa làm từ da thật và giả da. Ghế sofa da thật được đánh giá chất lượng tốt hơn và giá thành cũng đắt hơn so với chất liệu giả da.

bộ sofa góc
Bộ sofa góc chất liệu da có hai loại chính là da thật và giả da


Hỏi: Phân biệt bộ ghế sofa làm từ chất liệu da thật và giả da như thế nào?

Trả lời: Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi sử dụng bộ sofa góc và mong muốn có được câu trả lời. Trên thực tế nếu như bạn có chút kinh nghiệm thì phân biệt hai dòng sản phẩm này không khó. Ghế sofa da thật được làm từ da động vật nên cực kì bền đẹp, càng sử dụng sẽ càng đem lại độ bóng đẹp cao. Khi sờ vào chất liệu da thật bạn sẽ cảm thấy rất mềm mại, không quá lạnh như sofa giả da mà sẽ ấm, có cảm giác sần sùi. Bề mặt của da thật khi quan sát khi sẽ thấy các lỗ nhỏ li ti, đó chính là lỗ chân lông còn sót lại của da động vật. Ngược lại chất liệu giả da thường rất mát lạnh khi sờ và có độ bóng rất cao khi mua về.

ghế sofa góc
Chất liệu da thật và giả da đều có các đặc điểm của riêng mình


Hỏi: Dùng sofa góc chất liệu da thật hay giả da thì tốt hơn?

Trả lời: Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Trên thực tế chất liệu da thật được đánh giá cao cấp hơn nhưng giá thành lại đắt, chỉ những gia đình có điều kiện kinh tế mới có thể mua được. Ngược lại, sofa góc chất liệu giả da chất lượng không bằng nhưng giá cả phù hợp. Hiện nay công nghệ sản xuất phát triển nên chất liệu giả da cũng ngày càng được đánh giá cao cấp và được nhiều gia đình lựa chọn.

bộ ghế sofa góc
Chọn bộ sofa góc chất liệu da gì còn tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình

Bộ sofa góc chất liệu da là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống gia đình bạn. Nó cực kì dễ dàng bố trí trong phòng khách, đem lại sự hiện đại, trẻ trung và cũng cực kì sang trọng. Trên đây là một số câu hỏi hay gặp khi mua sofa góc chất liệu da. Để có thể mua được sản phẩm tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và chọn lựa.