Những cách bài trí phòng bếp đẹp với tủ bếp Nội Thất Xinh P2

 Trong bài viết trước Nội Thất Xinh đã giới thiệu 2 cách bài trí phòng bếp đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay đó là cách bài trí hình chữ U và cách bài trí mở. Sau đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến với mọi người cách bài trí phòng bếp theo kiểu ốc đảo, kiểu chữ L, kiểu Galley.

  1. Bài trí phòng bếp theo kiểu ốc đảo

Đây là cách bài trí nội thất phòng bếp đẹp phổ biến ở các nước phương Tây, nếu bạn muốn bài trí phòng bếp này thì cần phải có không gian phòng bếp tương đối rộng rãi thì mới bài trí theo kiểu này. Với kiểu bố trí này sẽ mang đến không gian phòng bếp rỗng rãi và thoáng mát.

cách bài trí phòng bếp đẹp
Bài trí phòng bếp theo kiểu ốc đảo

cách bài trí phòng bếp đẹp
Không gian phòng bếp sang trọng với kiểu bài trí ốc đảo

Đặc điểm nhận dạng của kiểu bài trí ốc đảo đó là kệ bếp độc lập đươhc bài trí ở trung tâm, nhờ vậy tạo không khí quây quần, mọi người có đều có thể tham gia vào quá trình nấu nướng, đây là sự bài trí tuyệt vời kết hợp giữa không gian sinh hoạt và không gian nấu ăn.

Bài trí phòng bếp theo kiểu chữ L

Kiểu thiết kế này là phương án tối ưu dành cho những phòng bếp có không gian khiêm tốn, bởi nó tận dụng được những không gian trong góc tường một cách hiệu quả. Để có được cách bài trí đẹp thì chiều dài 2 bên của chữ L không nên quá lệch nhau.

cách bài trí phòng bếp đẹp
Bài trí phòng bếp theo kiểu chữ L

Nên kết hợp tủ đồ dự trữ và tủ bếp hiện đại để mang đến sự tiện nghi cho không gian phòng bếp, đồng thời cũng giúp bạn không phải di chuyển quá nhiều trong quá trình nấu ăn.

Bài trí phòng bếp kiểu Galley

Sự khác biệt của kiểu bài trí Galley là tủ bếp được chi làm 2 phần và được bài trí đối diện với nhau, chúng nằm song song với nhau và áp lưng vào tường giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng từ bên này sang bên kia để nấu ăn một các thuận tiện nhất.

cách bài trí phòng bếp đẹp
Phòng bếp tiện nghi với kiểu bài trí Galley

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng bếp nhỏ bởi nếu khoảng cách giữa 2 tủ bếp quá lớn thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển từ bên này sang bên kia. Vì vậy khoảng cách phải được tính toán một cách kỹ càng và theo tỷ lệ hợp lý.

Với những mẫu tủ bếp đẹp có tại siêu thị Nội Thất Xinh sẽ đáp ứng được nhu cầu bài trí đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, mẫu tủ bếp nào cũng được thiết kế dựa trên tiêu chí tiện lợi và đa năng vì vậy bạn không cần phải lo lắng nhiều về giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất phòng bếp.

Địa chỉ liên hệ:


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999