Những cách bài trí phòng bếp đẹp với tủ bếp Nội Thất Xinh P1

Trong bài viết dưới đây Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu bài trì phòng bếp khiến bạn không thể bỏ qua được bởi sự tiện nghi mà nó mang lại cho không gian sống của mình. Với những kiểu bài trí này bạn thật dễ dàng để chọn cho mình một cách bài trí thích hợp, cách bài trí mà mình yêu thích nhất.

Bài trí nội thất phòng bếp kiểu chữ U

Với các bài trí nội thất phòng bếp như thế này khi đứng trong không gian phòng bếp bạn sẽ là trung tâm của không gian nấu nướngđó, với tủ kệ bếp hình chữ Uđược bố trí vòi nước, không gian nấu nướng rất tiện nghi và có thể tạo được nhiều không gian bạn có thể cất những món đồ, dụng cụ nhà bếp mà bạn yêu thích.

 

bài trí phòng bếp đẹp với tủ bếp Nội Thất Xinh
Cách bài trí phòng bếp kiểu chữ U hiện đại

bài trí phòng bếp đẹp với tủ bếp Nội Thất Xinh
Không gian phòng bếp bài trí kiểu chữ U tiện nghi

Với kiểu bài trí này bạn không lo lắng về vấn đề diện tích của phòng bếp, bởi nó có thể áp dụng đối với không gian bếp có diện tích vừa và nhỏ. Nếu bạn có phòng bếp với diện tích nhỏ và muốn bài trì theo kiểu này thì nên chọn tủ kệ bếp màu trắng hoặc những gam màu tươi sáng để làm nổi bật không gian sống.

Bài trí nội thất phòng bếp theo kiểu mở

Đây là kiểu bố trí không gian nội thất hiện đại được nhiều người yêu thích hiện nay, với không gian bố trí theo kiểu mở sẽ tạo ra không giạn thực sự mát mẻ và thoáng đãng. Thường thì phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách mà không có bất kỳ bức tường nào ngăn lại, đây là đặc điểm để bạn dễ dàng nhận biết kiểu thiết kế mở này.

bài trí phòng bếp đẹp với tủ bếp Nội Thất Xinh
Phòng bếp hiện đại với kiểu bài trí mở

bài trí phòng bếp đẹp với tủ bếp Nội Thất Xinh
Không gian sống thoáng mát với phòng bếp bài trí mở

Một bộ bàn ghế ăn đẹp được kết hợp với tủ bếp tủ bếp được thiết kế với các kiểu dáng hiện đại khác nhau thì sẽ mang lại những nét đẹp khác nhau nhưng đều mang đến sự tiện nghi và sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

Với lối thiết kế không gian sống theo phong cách hiện đại thường thiết kế nội thất phòng bếp theo các kiểu bài trí ở trên. Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà bếp đẹp, hãy đến với chúng tôi để sở hữu những món đồ nội thất phòng bếp giá rẻ và sở hữu những không gian nấu nướng lý tưởng của các chị em phụ nữ.

Khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ nội thất hoặc thiết kế nội thất không gian sống hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999