Những bộ sofa đẹp chất liệu da rất dễ làm sạch

Bạn có thể chọn những bộ sofa đẹp với các chất liệu khác nhau cho không gian của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm các mẫu sofa phòng khách vừa đẹp sang lại vừa có thể dễ dàng làm sạch khi chất liệu da chắc chắn sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Những bộ sofa đẹp chất liệu da tại sao lại dễ làm sạch?

Với từng chất liệu làm nên ghế sofa sẽ đem lại vẻ đẹp khác nhau. Trong số các chất liệu làm sofa thì chất liệu da, vải nỉ và gỗ là phổ biến nhất. Nếu chất liệu vải nỉ thường sẽ khá khó khăn trong việc làm sạch vết bẩn thì ngược lại chất liệu da và gỗ sẽ dễ dàng hơn.

Với chất liệu da nó dễ làm sạch bởi bề mặt da thường khá trơn bóng, không có kết cấu dệt như các sợi vải nên sẽ dễ dàng lau chùi. Đặc biệt nếu đó là loại giả da thì việc làm sạch sẽ càng dễ dàng hơn nữa. Bề mặt giả da không có các lỗ nhỏ li ti như da thật nên khi vệ sinh bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt là đã có thể lau dọn các vết bẩn. Tất nhiên với dòng sofa da cao cấp làm từ da thật cũng sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng. Tuy có các lỗ nhỏ li ti của chân lông động vật nhưng chỉ cần bạn dọn dẹp nhanh chóng thì cũng chỉ cần dùng khăn mềm ướt mà thôi.

Những bộ sofa đẹp chất liệu da rất dễ làm sạch không nên bỏ qua

Sau đây sẽ là một số mẫu sofa đẹp chất liệu da có thể làm sạch dễ dàng. Nếu bạn muốn một bộ sofa như vậy thì chắc chắn không thể không xem:

những bộ sofa đẹp
Một bộ sofa làm từ da cao cấp có độ bóng nhẵn cao nên làm sạch sẽ vô cùng dễ dàng, nhanh chóng

những bộ sofa đẹp

Sofa đẹp nhập khẩu làm từ da bò tự nhiên, bề mặt không có đường vân, da bò mặc dù có lỗ nhỏ li ti nhưng vệ sinh vẫn rất dễ và không bị ảnh hưởng

những bộ sofa đẹp

Sofa da cao cấp gam màu đen kiểu dáng hiện đại. Khi sofa có vết bẩn bạn có thể dùng máy hút bụi, khăn mềm để lau sạch

những bộ sofa đẹp

Ghế sofa da màu xám đậm có thiết kế tinh tế, sang trọng. Chất liệu da cao cấp ít bám bụi, không thấm vào bên trong và không ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm 

những bộ sofa đẹp

Bộ sofa da rất bóng đẹp, nhẵn vừa sang vừa không thấm nước, không thẩm vết bẩn 

những bộ sofa đẹp

Tiếp một bộ ghế sofa cực kì dễ dàng vệ sinh mà bạn không thể bỏ qua

Nói chung với dòng ghế sofa da thường sẽ vệ sinh khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Tất nhiên với một số các vết bẩn cứng đầu như mực bút bi hay vết mốc, đồ ăn đã bám quá lâu ngày thì bạn cần phải tham khảo các cách vệ sinh phù hợp nhất. Không chỉ với ghế sofa da mà với các loại ghế ăn bọc da của dòng bàn ăn mặt đá hay bàn ăn gỗ, bàn trà bọc da… cũng sẽ vệ sinh dễ dàng khi bạn làm sạch các vết bẩn kịp thời.