Như thế nào là nội thất giá tốt cho gia đình?

Không phải ai cũng biết như thế nào là nội thất giá tốt. Để hiểu rõ vấn đề này đó chính là sự hội tụ của nhiều các yếu tố khác nhau.

Nội thất bao gồm các món đồ như sofa vải hay sofa da, sofa nhập khẩu, bàn kệ, thảm trải sàn, bàn ghế ăn… Mỗi sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau trên thị trường nội thất.

Nội thất giá tốt là như thế nào?

Nhiều người cho rằng nội thất có mức giá tốt là các sản phẩm giá rẻ, càng rẻ thì càng tốt. Tuy nhiên đây chính là quan niệm rất sai lầm đấy nhé. Không phải sản phẩm giá càng rẻ thì càng tốt. Ngược lại nó còn được đánh giá là các sản phẩm có chất lượng kém, nhanh hư hỏng.

Nội thất có mức giá tốt cần dựa trên nhiều yếu tố để đánh giá. Điều này vẫn còn là sự băn khoăn của rất nhiều người. Vậy các tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm nội thất có giá gọi là tốt?

nội thất giá tốt
Không phải nội thất giá càng rẻ sẽ càng tốt, nó cần dựa trên nhiều yếu tố


Tiêu chí đánh giá sản phẩm nội thất giá tốt

Giá tốt của đồ nội thất không phải quá rẻ hoặc quá cao. Mức giá đó phải xứng đáng với chất lượng mà sản phẩm đem lại. Ví dụ, một bộ ghế sofa nhập khẩu có mức giá gần 100 triệu. Nhiều người sẽ cho rằng giá quá đắt nhưng nếu xét về những gì sản phẩm đem lại thì nó không hề đắt chút nào.

Sofa nhập khẩu với giá gần 100 triệu sẽ được bọc chất liệu da bò tự nhiên bên ngoài. Khung xương gỗ tự nhiên cao cấp, không cong vênh, mối mọt. Đệm mút đàn hồi cực cao, không bao giờ lún xẹp, cực êm ái. Cùng với đó là các đường chỉ may, các chi tiết khác đều được chú trọng tỉ mỉ.

Ghế sofa nhập khẩu luôn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Sofa đem lại sự thư thái, cực kì tốt cho sức khỏe. Chất liệu da càng dùng càng bóng, không phai màu, không nứt nổ… Nói chung chất lượng sản phẩm cực tốt, dùng 10 – 15 năm => Như vậy so với mức giá và chất lượng là hoàn toàn xứng đáng.

nội thất giá tốt
Giá nội thất được đánh giá tốt sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm

Ngược lại, ví dụ một bộ sofa có mức giá cũng gần 100 triệu nhưng mua tại địa chỉ không uy tín. Bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, không phải sofa nhập, không bọc da thật… Giá cao, chất lượng sofa thấp  Bạn đã mua phải hàng đắt tiền mà kém chất lượng.

Một bộ sofa giá vài triệu, bọc da công nghiệp loại kém, thô cứng, nhanh hỏng, không thoải mái khi dùng => sofa giá quá rẻ, chất lượng quá kém cũng không thể gọi là giá tốt.

Nội thất giá tốt là sản phẩm có chất lượng tốt, giá phù hợp. Cùng với đó các món đồ sẽ có thiết kế đẹp, ấn tượng, phù hợp với không gian, an toàn cho sức khỏe. 

nội thất giá tốt
Các kiểu dáng, chức năng… của sản phẩm nội thất mức giá tốt cũng sẽ rất được chú ý


Nội thất giá tốt
ngay tại Nội Thất Xinh với rất nhiều các món đồ khác nhau như sofa phòng khách hay sofa văn phòng, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn…. Các sản phẩm chất lượng, bán đúng giá với các chính sách bảo hành, dịch vụ cực hấp dẫn.