Nên mua loại ghế sofa giả da cao cấp nào?

Trên thị trường có nhiều loại ghế sofa da công nghiệp khác nhau. Vậy, nên mua ghế sofa giả da cao cấp nào? Dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nên mua loại sofa giả da cao cấp nào?

Nên sử dụng loại ghế sofa da công nghiệp nào? Trên thị trường có nhiều bộ ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng bọc chất liệu giả da. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ. Vì vậy, có rất nhiều loại ghế sofa giả da cao cấp có chất lượng cao. Dưới đây là một số loại ghế sofa quý vị nên tham khảo.

Ghế sofa bọc da Malaysia

sofa giả da cao cấp
Mẫu ghế sofa bọc da Malaysia

Quý vị muốn mua bộ ghế sofa đẹp, có chất lượng cao thì đừng bỏ qua những bộ ghế sofa bọc da Malaysia. Đây là dòng ghế sofa da đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có chất lượng cao. Chất liệu da có độ mềm mại nhất định, mang tới sự thoải mái dành cho quý vị khi sử dụng.

Các bộ ghế sofa này có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Có thể sử dụng từ 7-9 năm, nếu có cách bảo dưỡng tốt còn có thể kéo dài thêm tuổi thọ của ghế sofa.

Ghế sofa bọc da Microfiber

Một trong những bộ ghế sofa giả da cao cấp cũng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay là ghế sofa bọc da Microfiber. Chất liệu da Microfiber có độ mềm mại, có độ thoáng cao nên không gây bí trong quá trình sử dụng.

sofa giả da cao cấp
Ghế sofa bọc da Microfiber

Sản phẩm còn có độ dai, độ kéo xé tốt hơn so với da thật. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống ẩm mốc cao. Do đó chất liệu này không chỉ ưa chuộng sử dụng để sản xuất ghế sofa mà còn được sử dụng sản xuất ghế ô tô hạng sang.

Trên đây là 2 loại ghế sofa da công nghiệp có chất lượng cao quý vị nên tham khảo. Nếu quý vị muốn tham khảo những bộ ghế sofa đẹp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom còn có nhiều mẫu thảm sofa, thảm văn phòng đẹp phù hợp với xu hướng hiện nay giúp quý vị sở hữu không gian sống hoàn hảo nhất.

=> Xem thêm: Cần lưu ý gì khi sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa vải?