Nên chọn sofa phòng khách chung cư màu sáng hay màu tối?

Sofa phòng khách chung cư khi chọn lựa gia chủ nên đặc biệt quan tâm đến kích thước cũng như màu sắc. Màu sắc của sofa có rất nhiều và bạn cần đảm bảo được sự hài hòa trong tổng thể không gian.

Với các căn hộ chung cư khi chọn lựa sofa cho phòng khách theo bạn nên chọn màu sáng hay màu tối?

Sofa phòng khách chung cư màu sáng hay màu tối sẽ phù hợp?

Với mỗi các gam màu sắc sẽ có nét ấn tượng hay vẻ đẹp riêng. Căn hộ chung cư lựa chọn các gam màu nào cho sofa sẽ tùy thuộc gia chủ. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng gam màu đó hợp với căn phòng và vẫn đem lại được giá trị thẩm mĩ cao. Cả sofa màu sáng và màu tối đều hợp với căn hộ chung cư và gia chủ cần phải biết cách để kết hợp với các món đồ nội thất khác.

sofa phòng khách chung cư
Bạn có thể chọn lựa sofa màu sáng hoặc tối cho chung cư nhưng phải biết cách kết hợp với các món đồ, màu sắc khác

Sofa phòng khách chung cư gam màu sáng

Thông thường các căn hộ chung cư sẽ có diện tích không quá lớn nên khi chọn lựa chúng ta sẽ ưu tiên các gam màu sáng. Màu sáng của sofa đem lại cho chung cư sự thoáng đãng, thoải mái và thanh lịch hơn. Sofa màu sáng cũng rất dễ kết hợp cùng các món đồ khác. Sofa phòng khách màu sáng có thể là sofa nhập khẩu hà nội hay các loại sofa giả da cao cấp, sofa vải nỉ với các kiểu dáng góc chữ L và văng chữ I là được yêu thích nhất.

sofa phòng khách chung cư
Sofa màu sáng cho phòng khách chung cư được sử dụng phổ biến, tạo độ thoáng, dễ bài trí

Sofa phòng khách chung cư gam màu tối

Sofa gam màu tối, màu trầm nếu bạn muốn chọn lựa cho chung cư thì hãy thật khéo léo trong việc kết hợp với các món đồ khác để không tạo nên sự chật chội. Nếu đã chọn sofa màu tối thì bạn nên đảm bảo màu sơn tường phải sáng hay nên chọn các loại thảm, bàn trà, kệ tivi gam màu nhẹ nhàng, tạo sự hài hòa nhất. Trường hợp với một số chung cư cao cấp rộng thoáng thì việc bố trí sofa màu tối sẽ dễ dàng hơn.

sofa phòng khách chung cư
Chọn sofa màu tối cho chung cư nên kết hợp với tường màu sáng hay các món đồ nội thất khác gam màu sáng, nhẹ nhàng

Mua các loại sofa da Hà Nội hoặc sofa vải cao cấp cho các phòng khách chung cư quý khách hàng chọn ngay Nội Thất Xinh nhé. Rất nhiều các mẫu sofa đẹp, bền với mức giá ưu đãi đang chờ đợi quý khách hàng.