Mua thảm sofa bài trí trong không gian vào mùa đông

Với từng thời tiết trong năm chúng ta sẽ có cách mua thảm sofa khác nhau, đảm bảo sự phù hợp nhất. Vào mùa đông khi chọn thảm trải sofa phải đảm bảo được sự ấm áp, giữ nhiệt tốt và đặc biệt vẫn phải đảm bảo sự hài hòa trong không gian của bạn.

Mua thảm trải sofa vào mùa đông như thế nào là phù hợp nhất?

Chọn màu sắc

Mùa đông có đặc trưng là rất lạnh và thời tiết hanh khô, chọn màu sắc cho thảm sofa vào mùa đông là cực kì quan trọng đấy nhé. Nếu mùa hè ưa chuộng các gam màu nhẹ nhàng, tươi mát thì mùa đông lại ưu tiên các gam màu nóng như cam, đỏ, vàng đậm, tím… Các gam màu nóng tạo được cảm giác ấm áp và bớt lạnh lẽo hơn. Tất nhiên các mẫu thảm gam màu nhẹ nhàng hay trung tính như nâu, trắng xám, xám ghi… cũng rất phù hợp.

mua thảm sofa
Vào mùa đông bạn có thể chọn thảm gam màu nóng để tạo sự ấm áp. Các gam màu nhẹ, trung tính cũng vẫn rất phù hợp


Chọn chất liệu

Chất liệu quyết định rất lớn đến sự ấm áp của mẫu thảm sofa vào mùa đông. Chính vì vậy bạn cần phải chú ý đến yếu tố này nhé. Chất liệu thảm phù hợp nhất cho mùa đông cần phải kể đến là thảm lông, thảm len, thảm nỉ hay thảm sợi tổng hợp. Thảm làm bằng các chất liệu này có khả năng giữ nhiệt cao, khi sử dụng sẽ cảm thấy ấm hơn và cũng mềm mại hơn. Với các chất liệu này khi bạn kết hợp cùng với bàn ghế sofa phòng khách cũng sẽ cực phù hợp, đem lại giá trị thẩm mĩ rất lớn.

mua thảm sofa
Thảm chất liệu lông, len, nỉ, sợi tổng hợp rất được ưa chuộng khi mùa đông đến

Mua thảm sofa cho mùa đông đến ngay với Nội Thất Xinh

Mua thảm sofa cho không gian nhất định phải phù hợp với không gian cũng như đảm bảo được các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Thảm sofa trên thị trường có nhiều loại với nhiều màu sắc trên thị trường nên việc chọn của khách hàng sẽ càng dễ hơn và có nhiều cơ hội hơn.

mua thảm sofa
Đến ngay Nội Thất Xinh để mua thảm sofa cho mùa đông 

Nội Thất Xinh – địa chỉ hàng đầu để quý khách hàng mua thảm sofa cho mùa đông cũng như bất cứ điều kiện thời tiết nào. Thảm sofa Nội Thất Xinh có chất lượng cực kì cao cấp, thảm nhập khẩu từ nước ngoài, làm từ các chất liệu cao cấp, an toàn và thoải mái khi dùng. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có thể chọn được mẫu thảm sofa phù hợp, kết hợp hoàn hảo với sofa góc hay bất cứ món đồ nội thất nào khác trong không gian gia đình.