Mua sofa phòng khách bằng da và 3 câu hỏi phổ biến nhất

Khi mua sofa phòng khách bằng da khách hàng thường có muôn vàn câu hỏi, thắc mắc khác nhau với mong muốn chọn được bộ sofa phù hợp, ưng ý nhất. Với dòng sofa da là loại sản phẩm đang rất được yêu thích như hiện nay thì điều này cũng không phải quá khó hiểu.

Sau đây Nội Thất Xinh xin tư vấn trả lời 3 câu hỏi phổ biến nhất khi khách hàng mua sofa cho phòng khách chất liệu bằng da. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Mua sofa phòng khách bằng da và 3 câu hỏi phổ biến nhất

Nên mua sofa da thật hay sofa giả da?

Một câu hỏi cực kì phổ biến được nhiều người băn khoăn hiện nay đó chính là nên mua sofa da thật hay sofa giả da? Với mỗi loại chất liệu đều có đặc điểm riêng, ấn tượng riêng và giá thành khác nhau. Tất nhiên dòng sofa da thật sẽ có giá thành cao hơn và chất lượng cũng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên chất liệu giả da cao cấp hiện nay cũng rất tốt, rất bền và đa dạng màu sắc. Nếu có điều kiện bạn nên chọn sofa da là chất liệu da thật cao cấp, còn mức thu nhập tầm trung bạn nên mua sofa giả da cao cấp tại các cửa hàng uy tín. Không nên tham lam mua sofa da với giá quá rẻ bởi đó là chất liệu kém và rất nhanh hỏng.

mua sofa phòng khách bằng da
Nếu có điều kiện bạn nên chọn sofa da thật, thu nhập tầm trung bạn có thể chọn sofa giả da cao cấp tại cửa hàng uy tín


Sofa da nhập khẩu nước nào tốt nhất?

Dòng sofa nhập khẩu hiện nay đang cực kì được yêu thích và nó có nhiều các nguồn gốc khác nhau. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sofa nhập khẩu của nước nào sẽ có chất lượng tốt và bền nhất. Có thể thấy sofa nhập khẩu từ các nước châu âu, đặc biệt là nước Ý có chất lượng bền nhất, đẹp nhất và đẳng cấp nhất. Sofa nhập Ý được đánh giá cực kì cao, cực kì được yêu thích và cũng có giá thành đắt hơn các loại sofa nhập khác. Ngoài ra các loại sofa nhập khẩu Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đang rất được yêu thích hiện nay.

mua sofa phòng khách bằng da
Sofa nhập khẩu từ Ý được xem là loại sofa nhập tốt nhất, cao cấp nhất


Sofa da có những kiểu dáng nào?

Kiểu dáng ghế sofa da hiện nay rất đa dạng như sofa góc, sofa văng bộ, sofa văng chữ I, sofa đơn, sofa giường… Tùy sở thích cũng như diện tích nhà bạn mà chọn lựa kiểu dáng sofa cho phù hợp. Với sofa góc hay sofa văng chữ I, sofa giường có thể thích hợp với nhiều không gian, nhất là những căn phòng nhỏ. Sofa đơn nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và đặt được ở nhiều nơi. Sofa văng bộ lại thích hợp với những không gian rộng, thoải mái diện tích.

mua sofa phòng khách bằng da
Ghế sofa da hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng khác nhau

Với sofa phòng khách bằng da luôn đem lại cho bạn một không gian đẳng cấp và sang trọng nhất. 3 câu hỏi phổ biến trên được rất nhiều khách hàng băn khoăn khi mua dòng sản phẩm này và đã được Nội Thất Xinh giải đáp. Mua sofa da cao cấp bền đẹp hãy đến ngay với chúng tôi nhé.