Mua sofa như thế nào là tốt và phù hợp với túi tiền bạn có?

 Ghế sofa là sản phẩm đã trở lên thông dụng với không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn, sofa có rất nhiều loại, nhiều phong cách và giá cả rất khác nhau. Thế thì bạn muốn mua một bộ sofa như thế nào là tốt và hợp với túi tiền mà mình có? 

Đây là câu hỏi mà ai cũng mong muốn nhận được những chia sẻ tốt nhất từ các thương hiệu bán sofa uy tín để mua sắm hợp lý và có được sản phẩm ghế sofa đẹp với công năng sử dụng cao, bền, đẹp mắt, giá cả phải chăng nhất.

 

Ghế sofa đẹp chất lượng da thật cao cấp 

Lựa chọn một bộ sofa phù hợp sẽ mang đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn sự sang trọng, tinh tế và đẹp mắt.

Khung xương một bộ ghế sofa thường được sử dụng như: khung gỗ, khung nhôm, khung sắt, khung plastic và rất nhiều loại hợp chất khác để cấu tạo nên khung xương của sofa. Tuy nhiên cho đến nay, khung xương làm từ chất liệu gỗ vẫn là chủ đạo cho các thiết kế ghế sofa bởi nó mang lại sự đẳng cấp, không gian sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, chất liệu khung gỗ rất được người tiêu dùng yêu thích bởi sự tự nhiên, thân thiện.

Với bộ sofa làm từ khung xương bằng gỗ thì giá sẽ tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo nên bộ da của sofa, nếu là da thật thì sẽ rất đắt, ngược lại thì sẽ là da giả, kém chất lượng làm cho bộ sofa trở nên xấu đi. Hoặc bạn có thể chọn chất liệu sofa bằng nỉ cao cấp, đối với chất liệu nỉ nhập khẩu bán với giá vừa phải chắc chắn cũng là lựa chọn tốt cho các gia đình hiện nay.

 

ghế sofa đẹp với khung xương bằng gỗ tự nhiên  

Ghế sofa đẹp với khung xương bằng gỗ tự nhiên 

 

Một bộ sofa đẹp là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa gu thẩm mĩ tinh tế, chất liệu và tổng thể sản phẩm được khách hàng lựa chọn. Tại Nội Thất Xinh bạn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm sofa đẹp ưng ý nhất cho không gian sống từ các thông số kĩ thuật, chất lượng đến giá cả một bộ sofa luôn được bán với giá ưu đãi nhất.

 NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống


Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You