Một số lưu ý khi chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách

Bộ ghế sofa phòng khách không đơn giản là bộ bàn ghế dùng để uống nước hàng ngày mà còn có vai trò quan trọng trong việc tạo nên tâm lý thoải mái hơn khi sử dụng. Dòng ghế sofa nỉ hiện đại đang được nhiều người lựa chọn hiện nay cho không gian sống của mình. Cần lưu ý những gì khi lựa chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách?

Vì sao ghế sofa nỉ lại được ưa chuộng?

Bàn ghế sofa phòng khách được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chất liệu nỉ vẫn được nhiều người ưu ái khi đi lựa chọn ghế sofa gia đình bởi những yếu tố sau đây:

ghế sofa nỉ

Ghế sofa nỉ đẹp được nhiều người ưa chuộng

+ Ghế sofa nỉ đẹp, hiện đại, mang tới không gian gần gũi: Với những không gian sống có diện tích nhỏ và hẹp khi lựa chọn ghế sofa nỉ sẽ mang tới không gian sống gần gũi hơn. Đặc biệt với những mẫu ghế sofa nỉ đẹp chúng cũng mang tới không gian hiện đại và cuốn hút hơn rất nhiều.

+ Ghế sofa nỉ có thiết kế đa dạng màu sắc, họa tiết: Với những ai yêu thích không gian sống sinh động, đa dạng màu sắc thì không thể bỏ qua những mẫu ghế sofa nỉ đẹp có thiết kế họa tiết và màu sắc nổi bật.

ghế sofa nỉ

Ghế sofa nỉ có thiết kế màu sắc đa dạng

+ Ghế sofa nỉ có giá thành hợp lý: Để sở hữu một bộ ghế sofa nỉ cao cấp chỉ với 14-18 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước ghế khác nhau. Nhưng nếu quý vị mua ghế sofa với chất liệu da thì sẽ có giá cao hơn. Bởi vậy, với những ai có mức thu nhập trung bình dễ dàng lựa chọn được bộ sofa nỉ đẹp cho phòng khách.

Ghế sofa nỉ hiện nay cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Bởi vậy để lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách tối ưu nhất trong quá trình sử dụng quý vị nên chú ý những yếu tố dưới đây.

Một số lưu ý khi chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách?

Khi đi lựa chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách quý vị nên chú ý lựa chọn chất liệu vải nỉ cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

ghế sofa nỉ

Chú ý tới chi tiết đường chỉ may, chất liệu khi mua ghế

+ Chọn chất liệu vải nỉ ít thấm nước, ít bám bụi và ít bám lông vật nuôi
+Chỗ ngồi và phần tựa lưng của ghế phải được sử dụng chất liệu vải đồng nhất
+Nên chọn ghế sofa có đường may nuột nà, không lỗi và có kỹ thuật may tốt để tạo điểm nhấn cho bộ ghế. Đường may cần thẳng hàng, có độ trơn đều, khi chạm tay vào bề mặt vải cảm nhận được sự căng mạnh thì mới đảm bảo chất lượng tốt.
+ Quý vị nên chú ý những vị trí tiếp xúc nhiều khi sử dụng như: bề mặt ghế ngồi, lưng ghế và tay vịn cần được đảm bảo đường chỉ may tốt, không có nếp nhăn và nếp gấp.

Trên đây là một số chú ý khi đi chọn mua ghế sofa nỉ cho phòng khách mà quý vị nên tham khảo. Quý khách muốn được tư vấn trực tiếp về những yếu tố này hãy đến showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.