Mẹo ít người biết để mua ghế sofa phòng khách đẹp tốt nhất

Để có thể mua được ghế sofa phòng khách đẹp tốt và bền nhất không phải ai cũng có kinh nghiệm. Và tất nhiên, chắc chắn gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu bộ sofa phòng khách tốt và thật phù hợp không gian phải không nào?

Bài viết sau đây của Nội Thất Xinh chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách để mua sofa phòng khách vừa tốt, đẹp và phù hợp với không gian của mình.

Mua ghế sofa phòng khách đẹp hãy quan tâm đến chất liệu

Đầu tiên, nếu như bạn muốn có được một bộ ghế sofa bền với thời gian thì bạn phải quan tâm đến chất liệu làm nên sản phẩm. Ghế sofa làm từ chất liệu tốt thì độ bền sẽ cao, tuổi thọ sẽ lớn. Ngược lại, sofa chất liệu kém sẽ nhanh hư hỏng và xuống cấp. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu rõ hơn về chất liệu làm nên bộ ghế sofa, sau đó quyết định chọn loại phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Hiện nay những bộ sofa cao cấp bọc da bò tự nhiên 100% là loại tốt nhất hoặc là sofa bằng gỗ tự nhiên. Tương đương với đó, giá thành của các dòng sản phẩm này sẽ cao. Nếu có điều kiện bạn có thể mua các loại sofa này. Nếu điều kiện tầm trung hơn bạn hãy mua các loại sofa giả da và vải nỉ cao cấp ở địa chỉ uy tín. Nếu muốn bộ sofa bền đẹp thì bạn hãy tránh xa những bộ sofa rẻ tiền, chất lượng kém nhé.

ghế sofa phòng khách đẹp
Quan tâm đến chất liệu là cách để bạn mua được bộ sofa phòng khách bền đẹp 

Mua ghế sofa phòng khách đẹp có kích thước vừa với căn phòng

Sau khi bạn đã tìm hiểu và xác định mua sofa cho phòng khách đẹp chất liệu nào thì tiếp theo hãy chọn kích thước cho sản phẩm. Bước này quyết định lớn đến việc bạn có chọn được bộ sofa cao cấp phù hợp không gian hay không. Muốn có được điều đó hãy đo diện tích căn phòng của mình trước, sau đó sẽ xác định kích thước của sofa. Sofa có kích thước vừa vặn diện tích phòng khách sẽ dễ bài trí, tạo giá trị thẩm mĩ cũng như tiết kiệm được chi phí.

ghế sofa phòng khách đẹp
Chọn bộ sofa có kích thước vừa diện tích căn phòng sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhất

Chọn trước mẫu ghế sofa phòng khách đẹp trước khi mua

Thông thường khi mua ghế sofa phòng khách đẹp bạn sẽ trực tiếp đến cửa hàng để xem. Tất nhiên cũng sẽ có nhiều khách hàng vì điều kiện sẽ mua hàng online. Cho dù mua online hay mua trực tiếp thì trước khi quyết định chốt đơn bạn nên chọn trước mẫu mà mình ưng ý. Hãy lên các fanpage facebook hay website của đơn vị bạn chọn, tìm hiểu các sản phẩm, gửi sản phẩm cho nhân viên tư vấn, hỏi rõ thông tin. Nếu mua hàng trực tiếp thì hôm sau bạn có thể đến cửa hàng để xem sản phẩm. Nếu mua hàng online hãy hỏi thật rõ về sản phẩm, ưng ý thì bạn có thể chốt đơn.

ghế sofa phòng khách đẹp
Chọn trước sản phẩm, nhờ tư vấn trước khi chốt đơn sẽ tiết kiệm thời gian và giúp bạn mua được bộ sofa đúng ý nhất

Mua ghế sofa phòng khách đẹp cần có kinh nghiệm thì mới chọn được sản phẩm bền đẹp, phù hợp. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và cũng tránh tình trạng trả đổi hàng. Hiện nay sofa cho phòng khách có rất nhiều loại. Có người thích sofa góc phòng khách nhưng có người lại thích sofa đơn, sofa văng, sofa tròn… Và mỗi không gian gia đình cũng sẽ khác nhau. Bởi vậy việc chuẩn bị kinh nghiệm mua hàng là điều cần thiết. Nếu như bạn đang còn băng khoăn về vấn đề mua sofa phòng khách hãy đọc ngay bài viết trên của Nội Thất Xinh. Tại Nội Thất Xinh luôn có rất nhiều loại sofa phòng khách cao cấp cho khách hàng chọn lựa.