Màu sắc sofa sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ

 

Thổ có nghĩa là đất. Người mệnh Thổ có tính cách khiêm nhường, thâm trầm như đất, kiên định với những ý kiến của mình. Với tính cách giản dị và hướng nội, người mệnh thổ cũng có xu hướng dùng những món đồ có tông màu trầm ấm, mộc mạc. Màu sắc thuộc sở hữu của bản mệnh Thổ là nâu và vàng đất. Nội Thất Xinh xin đưa ra một số gợi ý cho bạn bằng những mẫu sofa dưới đây.

 

 

Sofa tân cổ điển mã STCD026

Màu nâu rất tốt cho người mệnh Mộc, và cũng rất nghệ thuật khi được áp dụng lên ghế sofa kiểu cổ điểnSofa văng mã V15
  Màu nâu cũng gợi lên sự trầm mặc, thư thái, tĩnh lặng, là cơ sở cho một cuộc sống chắc chắn, bình yên 

Sofa phòng ngủ mã SFPN10

Vàng đất cũng là tông màu thuộc hành Thổ, mang phong cách tao nhã, lịch sự, gợi cảm giác an toàn giống như  ghế sofa vải nỉ trong hình trên


 

Dựa theo thuyết tương sinh tương hợp của Ngũ Hành thì Hồng Hỏa sinh Thổ nên ngoài 2 màu bản mệnh kể trên, người mệnh Thổ còn có thể chọn những gam màu nóng thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng với sắc độ vừa phải, tránh những sắc độ quá chói, nổi bật. Tuy nhiên ngược lại, họ cần tránh sử dụng màu xanh lá, xanh da trời nhạt thuộc Mộc bởi Thanh Mộc khắc Thổ.

 

 

 Sofa giường mã G11
Chiếc sofa màu cam đất sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà gia chủ mệnh Thổ nên tham khảo
 

 

Chọn màu sắc đúng phong thủy sẽ rất tốt cho gia chủ,  giúp điều hòa vận khí, tăng thêm tài vận, thư thái tinh thần, tăng cường sinh lực cho gia chủ. Ngược lại, sử dụng màu sắc không đúng, tương khắc với gia chủ là tinh thần bất ổn, suy giảm năng lượng của gia chủ. Bởi vậy để tốt cho cuộc sống sau này, các gia chủ cẩn trọng trong việc chọn lựa màu sắc sofa, tham khảo thêm lời khuyên từ những người có nhiều hiểu biết về phong thủy.

 


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999