Màu sắc ghế sofa ở phòng khách cho người mệnh Mộc

Ghế sofa ở phòng khách đối với gia chủ mệnh Mộc nên chọn màu sắc nào là phù hợp nhất? Cần đặc biệt chú ý đến điều này để vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy vừa giúp cho không gian trở nên đẹp sang hơn.

Mỗi gia chủ sẽ mang bản mệnh riêng và việc chọn lựa màu sắc sofa cho phòng khách cũng sẽ có sự khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem những gia chủ mệnh Mộc thì chọn màu sắc sofa như thế nào nhé.

Người mệnh Mộc không nên chọn ghế sofa ở phòng khách màu gì?

Việc chọn màu sắc sofa phòng khách phù hợp với mệnh gia chủ là rất quan trọng. Nếu như chọn phải những màu sắc kị với bản mệnh sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố, không đem lại sự may mắn, dễ hao tổn, dễ bị tà khí.

Với những gia chủ mang bản mệnh Mộc thì tốt nhất không nên chọn lựa các màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, xám, bạc. Kim và Mộc khắc nhau nếu chọn lựa sẽ làm gia chủ cảm thấy bất an, không thuận lợi trong mọi việc.

ghế sofa ở phòng khách cho người mệnh Mộc
Gia chủ mệnh Mộc không nên chọn ghế sofa có các gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, bạc

Màu sắc ghế sofa ở phòng khách phù hợp cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá, xanh dịu mát hay các loại màu xanh khác là những màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc. Chính vì vậy đây cũng là những gam màu ghế sofa ở phòng khách cực kì phù hợp cho không gian gia chủ mệnh Mộc. Bạn có thể chọn lựa sofa góc đẹp hoặc các loại sofa văng, sofa đơn màu xanh… cho phòng khách. Tùy thuộc vào diện tích từng căn phòng mà chọn lựa ghế sofa có kiểu dáng sao cho phù hợp. Với ghế sofa màu xanh nó vừa giúp cho không gian trở nên nổi bật, xanh mát mà còn đem lại cảm giác tràn đầy sức sống, tạo sự may mắn, ý nghĩa và thoải mái hơn.

ghế sofa ở phòng khách cho người mệnh Mộc
Những mẫu ghế sofa màu xanh cực phù hợp với người mệnh Mộc

Ngoài những mẫu ghế sofa màu xanh thì người mệnh Mộc còn có thể chọn lựa ghế sofa các gam màu đen, xanh đen. Những gam màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, đem lại nhiều sự thành công và tạo sự sang trọng, thời thượng nhất.

ghế sofa ở phòng khách cho người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc cũng có thể chọn lựa sofa màu đen, xanh đen

Trên đây là các màu sắc của ghế sofa ở phòng khách dành cho người Mệnh Mộc. Bạn có thể chọn lựa sofa da nhập khẩu hoặc chất liệu sofa vải nỉ dành cho không gian của mình. Mua các loại sofa với các gam màu sắc cho người mệnh Mộc cũng như nhiều các bản mệnh khác nhau quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.