Mẫu phòng làm việc tại nhà gia chủ nên học hỏi

Các gia chủ ngày càng có nhu cầu thiết kế mẫu phòng làm việc tại nhà. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì trong không gian gia đình nên có nơi làm việc riêng.

Phòng làm việc ở nhà có rất nhiều cách thiết kế, bài trí khác nhau. Điều quan trọng nhất vẫn là hướng đến một không gian đẹp và đảm bảo công việc hiệu quả.

Cách thiết kế mẫu phòng làm việc tại nhà như ý

Không phải ai ai cũng sẽ cần có phòng làm việc ở nhà. Tuy nhiên rất nhiều các gia đình hiện nay đang cần có không gian này. Có phòng làm việc sẽ giúp bạn tăng thêm thời gian làm buổi tối hay những ngày nghỉ khi công việc quá nhiều. Không gian riêng cũng sẽ giúp bạn tập trung chuyên môn, ý tưởng và hoàn thành công việc tốt hơn.

Để có được căn phòng làm việc ưng ý ngay tại gia bạn sẽ cần có những lưu ý. Không phải trang trí cảm tính và thế nào cũng được đâu nhé.

mau-phong-lam-viec-tai-nha-gia-chu-nen-hoc-hoi-1

Để có được căn phòng làm việc ở nhà ưng ý cần có các lưu ý đấy nhé

Chú ý đến các món đồ nội thất

Một không gian làm việc tại nhà không nên có quá nhiều đồ nội thất. Nên chọn lựa các món đồ cần thiết và quan trọng. Nên thiết kế theo phong cách tối giản. Nếu quá nhiều đồ đạc nó sẽ tạo sự lộn xộn và làm bạn khó tập trung hơn.

Một bộ bàn ghế ngồi làm việc là chắc chắn không thể thiếu. Tiếp đến bạn có thể chọn kệ sách, kệ để đồ tài liệu. Nếu có diện tích bạn có thể trang trí mẫu sofa văng dáng chữ i nhỏ để ngồi hay nằm nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng

Muốn làm việc được tốt thì cần phải có ánh sáng. Yếu tố này còn giúp tinh thần của bạn được thoải mái, dễ chịu hơn. Từ đó hiệu quả công việc chắc chắn sẽ cao hơn.

Chú ý đến cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo nhé. Hãy dùng kính, mở cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Với ánh sáng nhân tạo bạn cần bố trí các loại đèn âm trần, đèn tường. Đặc biệt phải có đèn để bàn để khi làm việc buổi tối được dễ dàng hơn nhé.

Chú ý màu sắc

Không chỉ với phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… cần chú ý màu sắc mà cả không gian phòng làm việc cũng phải chú trọng. Các màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, tươi mới rất phù hợp cho phòng làm việc. Các màu này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung hơn.

Hạn chế dùng các màu quá nổi, quá chói cho phòng làm việc. Nó sẽ gây sự chật chội và khó chịu, khó đạt được hiệu quả công việc như ý muốn.

Những mẫu phòng làm việc tại nhà nên tham khảo

mau-phong-lam-viec-tai-nha-gia-chu-nen-hoc-hoi-2

Một mẫu phòng làm việc có bàn kết hợp với tủ quần áo cực tiết kiệm diện tích

mau-phong-lam-viec-tai-nha-gia-chu-nen-hoc-hoi-3

Phòng làm việc khá rộng thoáng, gia chủ chọn kệ sách đựng được rất nhiều đồ

thiết kế phòng làm việc đẹp

Căn phòng làm việc có kèm theo ghế sofa, sắp xếp gọn gàng, khoa học

mau-phong-lam-viec-tai-nha-gia-chu-nen-hoc-hoi-6

Một phòng làm việc đơn giản ở nhà, màu trắng làm chủ đạo

mau-phong-lam-viec-tai-nha-gia-chu-nen-hoc-hoi-7

Mẫu phòng làm việc đẹp hiện đại nên tham khảo ngay

Mẫu phòng làm việc tại nhà đẹp, gọn gàng sẽ giúp bạn có thêm tinh thần thoải mái và tốt hơn. Từ đó hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn.

Có rất nhiều các món đồ nội thất bạn có thể chọn cho nơi làm việc nhà mình. Từ sofa da cho đến sofa vải dáng gọn nhẹ, kệ để đồ, bàn ghế làm việc… Hãy chọn lựa nơi uy tín mua hàng để có sự yên tâm nhất nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You