Mách bạn cách chọn màu sắc ghế sofa góc chuẩn theo không gian

Cách chọn màu sắc ghế sofa góc cho chuẩn và phù hợp với không gian là điều cần thiết để đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Vậy bạn đã biết cách chọn màu sắc ghế sofa góc hay chưa?

Hiện nay sofa góc phòng khách cực kì được ưa chuộng và sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau. Dòng sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc nên bạn sẽ thoải mái có được sản phẩm ưng ý. Màu sắc là yếu tố quan trọng bạn không thể quên khi chọn sofa. Cần biết cách để có được màu sắc chuẩn nhất với không gian của mình.

Cách chọn màu sắc ghế sofa góc chuẩn nhất theo không gian

Dựa theo thiết kế không gian

Bạn có thể dựa theo thiết kế không gian để chọn màu sắc sofa góc cho phù hợp. Với những không gian theo phong cách cổ điển thì các gam màu trầm ấm, truyền thống sẽ phù hợp hơn. Có thể kể đến các gam màu như xanh rêu, vàng, nâu vàng, nâu… Còn với những không gian thiết kế hiện đại nên chọn các gam màu nhẹ, tươi mới hay nổi bật như xanh da trời, trắng, nude, ghi, kem… Tất nhiên những gam màu bạn chọn lựa phải hài hòa với thảm sofa và bàn trà cũng như nhiều món đồ khác bởi đây là nguyên tắc quan trọng không thể quên.

cách chọn màu sắc ghế sofa góc
Tùy theo phong cách của không gian để chọn màu sắc ghế sofa góc tương xứng


Dựa theo diện tích căn phòng

Diện tích phòng khách rộng hay hẹp cũng quyết định không nhỏ đến việc bạn chọn màu sắc ghế sofa như thế nào. Nếu như phòng khách rộng thì bạn sẽ thoải mái chọn màu sofa nhập khẩu hà nội như màu tối hoặc màu sáng tùy ý thích. Còn nếu phòng khách nhỏ bạn nên chọn sofa gam màu sáng nhẹ để tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

cách chọn màu sắc ghế sofa góc
Chọn màu sofa góc còn tùy theo diện tích không gian rộng hay hẹp


Dựa theo phong thủy

Màu sắc ghế sofa góc khi chọn lựa cũng cần dựa trên yếu tố phong thủy. Bạn có thể xem hướng nhà hoặc là bản mệnh của gia chủ để có được sự chọn lựa phù hợp nhất. Mỗi gia chủ sẽ có bản mệnh khác nhau hay ý định đặt sofa ở hướng khác nhau nên cách chọn màu sắc sofa cũng sẽ khác nhau.

cách chọn màu sắc ghế sofa góc
Dựa theo hướng đặt sofa hay bản mệnh gia chủ sẽ có thể chọn được màu sofa ưng ý và đúng chuẩn

Khi chọn màu sắc ghế sofa góc đừng quên 3 yếu tố trên nhé các bạn. Để có được sự chọn lựa tốt nhất, sofa chất lượng nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Ghế sofa da nhập khẩu cho người thành đạt