Lý do ghế sofa da nhập khẩu Ý có giá bán đắt đỏ

Các mẫu ghế sofa da nhập khẩu Ý đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Bởi sản phẩm mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Giá bán sản phẩm này cũng rất đắt đỏ. Vậy lý do gì khiến cho ghế sofa da Italia có giá bán đắt đến vậy?

Giá bán ghế sofa da nhập khẩu Ý là bao nhiêu?

Các mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có 2 loại ghế sofa có chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đẹp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là ghế sofa da Malaysia và ghế sofa nhập khẩu Italia.

sofa da nhập khẩu Ý
Giá bán ghế sofa Italia nhập khẩu

Đặc biệt, các mẫu ghế sofa da nhập khẩu Ý luôn nằm trong danh sách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới. Vì vậy giá bán của sản phẩm này không hề rẻ. Không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao này.

Giá bán của ghế sofa nhập khẩu Italia rất đắt, các mẫu ghế sofa văng da nhập khẩu có kích thước nhỏ gọn có giá khoảng 50 triệu đồng/ chiếc. Với những mẫu ghế sofa góc hoặc ghế sofa bộ có giá bán từ 70 triệu đồng cho tới hơn 100 triệu đồng/ bộ.

Vì sao các mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Italia có giá bán đắt đỏ như vậy? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm này.

Lý do ghế sofa da bò Ý có giá bán đắt đỏ

Các mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu từ Italia có giá bán đắt đỏ bởi sản phẩm này được nhập khẩu với quãng đường khá dài. Vì vậy tốn kém khá nhiều chi phí cho quá trình vận chuyển.

sofa da nhập khẩu Ý
Vì sao sofa Ý có giá bán đắt đỏ

Đặc biệt, sản phẩm có chất lượng đứng đầu trên thế giới. Vì ghế sofa được bọc chất liệu da bò có chất lượng cao. Ý cũng là đất nước cho chất liệu da bò tốt nhất hiện nay vì nguồn nước và môi trường khí hậu tại đây.

Các mẫu ghế sofa da nhập khẩu Ý còn có kiểu dáng đẹp, độc đáo không lẫn vào bất cứ sản phẩm của thương hiệu nào khác. Vì các mẫu ghế sofa được sản xuất bởi những người thợ thủ công có tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.

Quý vị muốn mua ghế sofa Ý nhập khẩu chính hãng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>

Địa chỉ mua ghế sofa giá rẻ Hà Đông, Hà Nội nên đến