Loại ghế sofa phòng khách giả da nào tốt?

Nên mua loại ghế sofa phòng khách giả da nào cho ngôi nhà? Ghế sofa giả da hiện có nhiều loại khác nhau. Trong đó có những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý. Dưới đây là những thông tin gợi ý dành cho quý vị.

Ghế sofa phòng khách giả da loại nào tốt?

Các mẫu ghế sofa da phòng khách hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó còn hạn chế bám bụi, dễ vệ sinh ghế trong quá trình sử dụng. Vì vậy ngày cầng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

sofa phòng khách giả da
Ghế sofa bọc da Malaysia

Do những mẫu ghế sofa da thật có giá bán đắt đỏ cho nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu cho mình bộ sofa phòng khách đẹp. Vì vậy các mẫu ghế sofa phòng khách giả da là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Nếu quý vị muốn sở hữu mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, có giá cả hợp lý thì nên lựa chọn bộ sofa được bọc da Malaysia hoặc da Microfiber. Đây là 2 loại ghế sofa da công nghiệp đang được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Tuổi thọ của ghế sofa giả da phòng khách

Các mẫu ghế sofa phòng khách có bền không? Những bộ bàn ghế sofa phòng khách được bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp hiện có thể sử dụng trung bình từ 7-9 năm. Nếu trong quá trình sử dụng quý vị bảo dưỡng sản phẩm tốt thì có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

sofa phòng khách giả da
Sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài

Giá bán của những mẫu ghế sofa phòng khách giả da không quá đắt, chỉ khoảng 15 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu bộ bàn ghế sofa đẹp và có chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó còn được sở hữu không gian sống đẹp và tiện nghi hơn.

Quý vị muốn tham khảo, trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu ghế sofa da phòng khách đẹp cho gia đình mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn cụ thể.

=>

Kiểu dáng đẹp cho ghế sofa văn phòng nhỏ