Lãng mạn trong căn hộ trong mơ của các cô gái

 Các cô gái thích không gian sống lãng mạn, ngọt ngào với những món đồ và cách bài trí hết sức tinh tế, dễ thương. Những gam màu ngọt ngào đủ khiến người ta hình dung ra một cô gái dễ thương và một cuộc sống vui vẻ. Hãy cùng Nội Thất Xinh ngắm nhìn những căn phòng đẹp như mơ này để thấy các cô gái đã làm gì để làm đẹp cho cuộc sống của mình.

nhà đẹp

 

Một phòng khách thật lãng mạn với những gam màu pastel dịu ngọt. Một chiếc gương phản chiếu ánh sáng trong căn phòng nhỏ. Và tất nhiên là không thể thiếu những bông hoa tươi thắm.


nhà đẹp
Căn phòng này thuộc về một cô gái thanh lịch, hiện đại với một tông màu trắng tinh khiết, chiếc đèn chùm và những đồ trang trí bằng pha lê nổi bật. Tất nhiên không thể thiếu màu hồng nữ tính và chiếc sofa đã thành công trong việc tạo điểm nhấn cho căn phòng.


nhà đẹp
Hồng – xám là cặp màu kinh điển của mọi thời đại. Duyên dáng mà không yểu điệu, thanh nhã mà vẫn hiện đại, đó là những gì cặp màu này đem lại cho căn phòng ngủ của các cô gái. Tỉ lệ hài hòa của hai sắc màu này khiến cho bất cứ ai cũng phải say mê, 


nhà đẹp
Đây lại là một căn phòng ngủ theo cách phối màu monotone, với nhiều sắc độ hồng cam hài hòa, đồ trang trí tuy ít nhưng “chất”, ấn tượng nhất là bộ ảnh treo trên tường được chủ nhân trình bày rất công phu.

 


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)