Làm sao để di chuyển ghế sofa lên căn hộ chung cư?

Ghế sofa có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau, trong đó có chung cư. Với các căn hộ chung cư việc di chuyển ghế sofa là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Chung cư được biết đến với các tòa nhà cao tầng, khác với những gia đình sống nhà mặt đất. Vậy nên việc chọn lựa bàn ghế sofa phòng khách và di chuyển chúng đến căn hộ của bạn là vấn đề cần được giải quyết một cách đơn giản nhất. Vậy làm sao để di chuyển được bộ ghế sofa lên chung cư của bạn?

Cách di chuyển ghế sofa lên căn hộ chung cư

Dùng thang bộ

Với cách này chỉ áp dụng cho các căn hộ ở dưới thấp như tầng 1 hay tầng 2. Ví dụ căn hộ chung cư đó tháng máy quá nhỏ hay có vấn đề thì ở các vị trí thấp như vậy bạn có thể dùng thang bộ để di chuyển. Với cách này thì bạn cần phải có 2 – 3 người để vác sofa. Di chuyển sofa theo chiều dọc để đi lại dễ dàng và không bị vướng mắc các yếu tố xung quanh.

di chuyển ghế sofa lên chung cư
Chúng ta có thể dùng thang bộ để di chuyển ghế sofa lên chung cư ở tầng thấp như tầng 1, 2


Dùng thang máy

Với những căn chung cư nằm ở các tầng cao hơn thì chắc chắn cách duy nhất chúng ta có thể dùng để di chuyển sofa lên là thang máy. Khi đem sofa da hay bộ sofa vải, sofa gỗ vào thang máy bạn nên dựng theo chiều dọc hơi nghiêng sofa để đem vào thang máy dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích. Khi vào thang máy thì bạn dựng đứng sofa lên nhé. Khi di chuyển sofa bạn cũng cần chú ý để không vướng vào đâu, nếu không dù làm bằng chất liệu gì thì sofa cũng có thể bị trầy xước.

di chuyển ghế sofa lên chung cư
Với những căn hộ ở tầng cao hơn thì thang máy sẽ là giải pháp hữu hiệu để di chuyển sofa

Thông thường các căn hộ chung cư sẽ chọn lựa sofa góc phòng khách hoặc sofa văng chữ I nên việc di chuyển không quá khó khăn dù đi thang bộ hay thang máy. Sofa góc bạn có thể tháo rời phần góc và di chuyển dễ dàng. Sofa văng chữ I thì gọn nhẹ, vừa vặn nên cũng không hề tạo sự cồng kềnh.

Để mua các loại ghế sofa và di chuyển dễ dàng lên chung cư quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa và được tư vấn nhé.