Làm đẹp không gian sống với mẫu vách ngăn đẹp

 

Vách ngăn đóng vai trò như một bức tường ngăn cách và phân chia các không gian khác nhau trong nhà nhưng nó lại có giá trị thẩm mỹ cao hơn và tạo ra sự thông thoáng hơn so với một bức tường kín mít.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng vách ngăn đẹp để trang trí cho không gian hiện đại của mình, những mẫu vách ngăn được thiết kế với nhiều họa tiết đẹp mắt từ nhiều chất liệu khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu vách ngăn mà mình yêu thích.

Ngắm những mẫu vách ngăn đẹp 

Làm đẹp không gian sống với mẫu vách ngăn đẹp
Phòng khách đẹp với vách ngăn trang trí


Mẫu vách ngăn phòng khách này có họa tiết hình lá cây tuy đươn giản nhưng lại mang giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách của ban, với tone màu trắng nó sẽ giúp không gian của bạn bừng sáng và trông thông thoáng hơn.

 

Làm đẹp không gian sống với mẫu vách ngăn đẹp
Vách ngăn phòng khách có họa tiết đẹp


Làm đẹp không gian phòng khách với mẫu vách ngăn trang trí này sẽ không khiến bạn phải thất vọng, nó giống như một bức tường vững chãi ngăn cách không gian phòng khách với những không gian khác trong ngôi nhà.

 

Làm đẹp không gian sống với mẫu vách ngăn đẹp
Không gian thoáng hơn với vách ngăn


Phòng khách nhà bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt với mẫu vách ngăn này, thay vì bạn xây lên một bức tường để chắn giữa cầu thanh lên xuống với phòng khách thì sử dụng vách ngăn trang trí là một sự lựa chọn thông minh.

 

Làm đẹp không gian sống với mẫu vách ngăn đẹp
Làm đẹp phòng ngủ với vách ngăn trang trí


Đây là mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp đang được nhiều người lựa chọn, nó giúp bạn ngăn cách giường ngủ với không gian làm việc và giải trí trong phòng ngủ của mình. Với họa tiết hình bông hoa và những ô thoáng rộng trên vách ngăn nó sẽ không khiến phòng ngủ của bạn trở nên trật hẹp.

Làm đẹp không gian sống với mẫu vách ngăn đẹp
Mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp


Vách ngăn này là một sự gợi ý không tồi cho không gian phòng ngủ, để ngăn cách phòng ngủ với ban công hoặc biến nó thành một chiếc cửa sổ lớn vừa có thể lấy ánh sáng vào phòng vừa có thể căn bớt ánh sáng gay gắt vào lúc giữa trưa.

Đến với Nội Thất Xinh để xem sự thay đổi không gian sống của bạn với những mẫu vách ngăn đẹp của chúng tôi. Địa chỉ liên hệ với chúng tôi:


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống


Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999