Kinh nghiệm mua sofa nỉ cực kì hữu ích

Sofa nỉ được nhiều gia đình chọn lựa vì sự đa dạng màu sắc, đẹp sang. Kinh nghiệm mua sofa nỉ để chọn được sản phẩm ưng ý sẽ cực kì hữu ích cho mọi khách hàng qua bài viết dưới đây.

Bật mí các kinh nghiệm mua sofa nỉ cho không gian

Chú ý chất liệu vải nỉ làm sofa

Bản thân chất liệu vải nỉ làm sofa lại có rất nhiều loại khác nhau, vải nỉ chỉ là tên gọi chung. Bởi vậy mỗi mẫu sofa nỉ sẽ có thể làm từ loại vải riêng như vải bố, vải nhung, vải gấm, vải lanh… Bạn hãy chú ý đến đặc trưng của từng loại, xem xét để chọn được chất liệu ưng ý nhất cho bộ sofa nhà mình.

kinh nghiệm mua sofa nỉ
Chất liệu vải nỉ làm sofa có nhiều loại khác nhau


Chú ý đến màu sắc sofa

Sofa vải nỉ có rất nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh việc chú ý màu sắc để chọn được bộ sofa hài hòa không gian thì chú ý màu sắc xem sản phẩm có tốt không là điều rất cần thiết. Màu sắc sofa nỉ nếu đều màu, sáng màu, hài hòa thì đó là bộ sofa chất lượng. Ngược lại nếu màu sắc sofa không đều, loang lỗ, tối sẫm thì nên xem xét trước khi mua.

kinh nghiệm mua sofa nỉ
Luôn chú ý đến màu sắc khi mua sofa nỉ


Chú ý đến đường chỉ may

Cả dòng sofa da và sofa vải nỉ đều có nhiều đường chỉ may chúng ta có thể thấy rõ bằng mắt thường. Hãy chú ý đến điều này nếu muốn mua được bộ ghế sofa chất lượng. Nếu một bộ sofa tốt thì đường chỉ may sẽ rất chắc chắn, không có chỉ thừa, thẳng hàng. Nếu đường chỉ may có nhiều chỉ thừa, lỗi, lỏng lẻo thì cần xem xét kĩ trước kia mua.

kinh nghiệm mua sofa nỉ
Hãy quan sát đường chỉ may của ghế sofa nỉ khi mua nhé

Tư vấn kinh nghiệm mua sofa nỉ tại Nội Thất Xinh

Để được tư vấn kinh nghiệm mua sofa nỉ hữu ích nhất, tốt nhất quý khách hãy đến Nội Thất Xinh. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được bộ sofa vải nỉ ưng ý nhất cho không gian. Cùng với đó sofa vải nỉ tại công ty chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại sofa góc phòng khách cho đến sofa văng, sofa đơn, sofa thư giãn… cho khách hàng chọn lựa.