Kinh nghiệm dùng sofa nỉ bền và đẹp sau thời gian dài sử dụng

Làm thế nào để giữ cho ghế sofa phòng khách luôn bền đẹp? Dưới đây là kinh nghiệm dùng sofa nỉ có tuổi thọ cao sau thời gian dài sử dụng. Quý vị hãy tham khảo ngay nếu như đang muốn sở hữu bộ sofa ghế sofa nỉ cho phòng khách nhà mình.

Kinh nghiệm dùng sofa nỉ bền và đẹp

Tham khảo ngay những kinh nghiệm dùng sofa nỉ bền đẹp theo thời gian nếu quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa phòng khách có tuổi thọ cao. Mặc dù lựa chọn bộ ghế sofa chất lượng cao. Tuy nhiên để giữ cho bộ ghế luôn bền đẹp như mới quý vị phải có cách bảo dưỡng và vệ sinh ghế đúng cách.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích khi sử dụng ghế sofa phòng khách bọc nỉ quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Thường xuyên vệ sinh ghế sofa theo định kỳ

Kinh nghiệm dùng sofa nỉ
Thường xuyên vệ sinh ghế

Một trong những yếu tố giúp bộ ghế sofa phòng khách đẹp như mới sau thời gian sử dụng đó là thường xuyên vệ sinh ghế theo định kỳ. Quý vị nên làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa phòng khách 2 lần/ tuần. Bên cạnh đó quý vị cũng nên giặt ghế sofa theo định kỳ khoảng 2 lần mỗi năm. Điều này giúp làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, các vết ố trên ghế và nấm mốc. Điều này giúp cho ghế sofa đẹp và sạch sẽ như mới.

Lựa chọn vị trí đặt ghế sofa nỉ phù hợp

Kinh nghiệm dùng sofa nỉ lâu bền mà quý vị không thể bỏ qua đó là việc lựa chọn vị trí đặt ghế sofa trong phòng khách. Quý vị không nên đặt mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp ở những vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Ánh mặt trời sẽ khiến bộ ghế sofa trở nên nhanh bạc màu và sờn rách hơn.

Kinh nghiệm dùng sofa nỉ
Chọn vị trí đặt ghế sofa phù hợp

Trên đây là một số thông tin cần chú ý nếu quý vị cần lưu ý khi sử dụng ghế sofa phòng khách bọc nỉ. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

=> Xem thêm: Địa chỉ mua ghế sofa cao cấp cho phòng khách ở Hà Nội