Kiểu dáng ghế sofa văn phòng nhỏ cực dễ bài trí

Ghế sofa văn phòng nhỏ cho những không gian diện tích khiêm tốn. Sofa nhỏ gọn dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích cho văn phòng và tất nhiên vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ.

Sofa văn phòng nhỏ có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Văn phòng có diện tích khiêm tốn thì chắc chắn không thể chọn lựa những mẫu ghế có kích thước lớn bởi rất khó bài trí. Sau đây sẽ là những mẫu sofa cực kì thích hợp, dễ bài trí cho văn phòng nhỏ. Cùng tham khảo ngay nhé.

Ghế sofa văn phòng nhỏ dáng văng chữ I

Sofa văng chữ I là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo dành cho văn phòng nhỏ. Thiết kế ghế sofa nhỏ gọn, là một đường thẳng nên bài trí được ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể đặt ở giữa phòng, sát tường, một góc văn phòng… Văng sofa với đầy đủ các loại ghế sofa bọc vải hay sofa da, sofa bằng gỗ cho khách hàng chọn lựa.

ghế sofa văn phòng nhỏ
Ghế sofa văng chữ I rất hợp cho văn phòng nhỏ 


Ghế sofa văn phòng nhỏ dáng góc chữ L

Bộ sofa góc đẹp với kiểu dáng chữ L kích thước nhỏ, vừa phải sẽ rất dễ bài trí trong các văn phòng có diện tích khiêm tốn. Sofa góc chữ L đặt được ở mọi nơi, đặc biệt có thể tận dụng tối đa các góc chết. Dòng ghế sofa này luôn mang đến cho văn phòng sự trẻ trung, tươi mới, ấn tượng. Sofa góc chữ L dù làm bằng da, vải hay gỗ đều có nét đẹp riêng, độ bền và hiện đại. Ghế sofa có thoải mái diện tích cho các nhân viên hay khách hàng, đối tác khi ngồi trò chuyện, làm việc với nhau.

ghế sofa văn phòng nhỏ

Văn phòng nhỏ cũng rất hợp sofa góc nhỏ, vừa chữ L


Ghế sofa văn phòng nhỏ dáng đơn

Nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì có thể chọn lựa sofa đơn. Bạn chọn một hoặc vài chiếc sofa đơn kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên văn phòng làm việc cực kì ấn tượng. Sofa đơn cũng như các dòng ghế sofa khác có nhiều các chất liệu và màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa theo ý muốn. Đây là dòng ghế sofa văn phòng hiện nay cũng rất phổ biến.

ghế sofa văn phòng nhỏ
Ghế sofa đơn cho văn phòng diện tích khiêm tốn


Ghế sofa văn phòng nhỏ
với nhiều mẫu mã, trên đây là 3 loại cực dễ bài trí. Sofa cho văn phòng nhỏ có cả dòng trong nước và các loại sofa nhập khẩu đẹp cho bạn chọn lựa. Nên chọn lựa sofa văn phòng hiện đại cho các không gian nhỏ để tạo được độ sang và độ thoáng đãng tốt nhất nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You