Kiểu dáng ghế sa lông cổ điển phổ biến nhất

Ghế sa lông cổ điển có từ lâu và đến nay vẫn được nhiều người yêu thích. Với dòng sofa cho phòng khách – https://nhaxinhplaza.vn/sofa-phong-khach.html này thì kiểu dáng nào là phổ biến nhất?

Đặc trưng của ghế sa lông cổ điển

Mỗi phong cách ghế sofa sẽ có các đặc trưng khác nhau. Phong cách hiện đại đơn giản, tinh tế, sắc nét. Sofa cổ điển thì ngược lại, đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là sự cầu kì, tỉ mỉ và có rất nhiều các đường nét uốn lượn.

ghế sa lông cổ điển
Sofa cổ điển uốn lượn mềm mại với các họa tiết tỉ mỉ

Ghế sofa cổ điển có thể được làm bằng gỗ, bọc da, bọc vải nỉ. Ghế sofa chạm khắc cầu kì dưới bàn tay của các người thợ có tay nghề cao. Chính vì vậy thời gian sản xuất ra loại sofa này cũng sẽ lâu hơn so với các loại sofa khác. Sofa cổ điển phù hợp với các không gian thiết kế theo phong cách cổ điển.

Ghế sa lông cổ điển và các thiết kế phổ biến

Ghế sofa đơn cổ điển

Sofa đơn là một trong những kiểu dáng phổ biến của dòng sofa cổ điển hiện nay. Sofa đơn cổ điển nhỏ gọn dành cho một người ngồi. Ghế sofa thiết kế với các đường nét uốn lượn cực kì mềm mại. Sofa có thể là dòng sofa da hay sofa gỗ, sofa vải nỉ nhiều màu sắc khác nhau.

ghế sa lông cổ điển
Sofa đơn cổ điển thời thượng

Ghế sofa văng cổ điển

Sofa văng cổ điển là một kiểu dáng cực được nhiều gia đình chọn lựa. Nó có thể là ghế sofa văng kiểu dáng chữ I hoặc dòng sofa văng bộ cổ điển. Sofa văng chữ I gọn nhẹ, dễ bài trí, sofa văng bộ sẽ thích hợp cho những không gian có diện tích rộng rãi. Ghế sofa văng cổ điển đem lại cho không gian sự bề thế, đẳng cấp và quý phái. Dòng sofa văng còn cực phổ biến với phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cả hai dòng đều có loại sofa nhập khẩu và sofa trong nước cho bạn chọn mua theo ý muốn. 

ghế sa lông cổ điển
Ghế sofa văng chữ I phong cách cổ điển

ghế sa lông cổ điển

Sofa văng bộ phong cách cổ điển

Sofa góc cũng sẽ có những sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng không phổ biến. Dòng sản phẩm này chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại.
Nếu không gian nhà bạn thiết kế theo kiến trúc cổ điển hãy chọn ngay ghế sa lông cổ điển tại Nội Thất Xinh nhé.