Kích thước ghế sofa đơn phổ biến hiện nay là bao nhiêu?

Ghế sofa đơn có kích thước thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bày trí. Do đó nó được sử dụng để bày trí khá nhiều trong phòng khách, phòng ngủ. Vậy, kích thước ghế sofa đơn phổ biến hiện nay là bao nhiêu?

Ghế sofa đơn bày trí trong không gian nào?

Những mẫu ghế sofa đơn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn. Sản phẩm này có thể phù hợp bày trí trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng đọc sách. Ghế đơn kết hợp với bộ ghế sofa phòng khách đẹp giúp mang tới không tiện nghi hơn.

Kích thước ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn bày trí trong nhiều không gian

Ghế sofa đơn có thể kết hợp với ghế sofa góc, ghế sofa văng để mang tới không gian phòng khách tiện nghi hơn, mở rộng không gian trò chuyện cho nhiều người.

Kích thức ghế sofa đơn hiện nay

Kích thước ghế sofa đơn thiết kế khá nhỏ gọn. Bởi vậy nó không chiếm quá nhiều diện tích bày trí trong không gian. Ghế sofa đơn thường được thiết kế với chiều dài từ 1000-1200 mm, chiều cao từ 850 – 900 mm.

Kích thước ghế sofa đơn
Kích thước ghế sofa đơn

Với kích thước ghế sofa như vậy mang tới chỗ ngồi thoải mái dành cho 1 người sử dụng. Quý vị có thể thư giãn ngồi đọc sách hoặc uống trà, café…

Trên đây là một số thông tin hữu ích về kích thước ghế sofa đơn hiện nay. Quý vị có nhu cầu về bất cứ mẫu ghế sofa nào hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu thiết kế đẹp của Nội Thất Xinh. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tìm hiểu kích thước sofa chuẩn cho phòng khách