Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách

Một không gian nội thất phòng khách đẹp không thể nào thiếu đi những mẫu bàn trà bắt mắt. Với thiết kế độc đáo cả về kiểu dáng, chất liệu sử dụng và cách lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp. Những mẫu bàn trà đẹp có kích thước chuẩn dưới đâu chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách như thế nào tốt nhất?

Quy định chuẩn về kích thước của bàn trà không có giới hạn, nhưng căn cứ vào diện tích không gian phổ biến hiện nay. Các nhà sản xuất bàn ghế sofa vẫn đem đến cho khách hàng những lựa chọn kích thước đặt bàn trà sofa phù hợp với căn phòng khách yêu thích.


Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách
Bàn trà luôn được thiết kế làm tăng thêm sức hút nổi bật cho không gian phòng khách khi kết hợp với ghế sofa

Một số kích thước bàn trà sofa đang phổ biến trên thị trường là 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao). Đây là dạng kích thước giúp các gia đình dễ dàng đặt những bộ
ghế sofa phòng khách đẹp có kích thước khoảng từ 2600-2800*1700-1800*800-850 (dài*rộng*sâu). Với cách tính toán này bạn chỉ cần đặt bộ sofa cách bàn trà khoảng từ 25-30cm, khoảng cách như thế sẽ giúp không gian sống trở nên khoa học, tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.
Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách
Kích thước bàn trà khi đặt cạnh ghế sofa luôn được tính toán kỹ lưỡng để làm nổi bật lên không gian sống

Khi tính toán kích thước bàn trà, nhiều gia đình còn căn cứ vào diện tích không gian phòng khách đang sinh hoạt. Đo đạc kích thước chuẩn trong căn phòng khách sẽ giúp không gian của ngôi nhà trở nên chuẩn hơn, đẹp hơn và cuốn hút hơn. Tùy vào diện tích của không gian sống để lựa chọn kích thước đặt bàn trà thích hợp nhất trong phòng khách.


Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách
Tùy vào diện tích sống các gia đình có thể lựa chọn mẫu bàn trà đẹp phù hợp nhất

Nếu không gian sống có diện tích nhỏ, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bàn trà kiểu Nhật để đặt vào căn phòng khách nhà mình. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn của bàn tra kiểu Nhật sẽ giúp căn phòng khách có thể đẹp mắt, cân đối hơn. Còn nếu không gian
nội thất phòng khách nhà bạn thiết kế rộng, hãy thử ngay với những bộ bàn trà bản to như bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá…và nhớ đo đạc kích thước cẩn thận để không gian sống bố trí hợp lý, đẹp mắt và tinh tế. 


Kích thước bàn trà sofa phù hợp đặt trong phòng khách
Ghế sofa đẹp luôn biết cách kết hợp ăn ý với bàn trà

Lựa chọn kích thước bộ bàn trà phù hợp với không gian không sống không phải dễ dàng nếu bạn không biết tính toán đúng cách. Liên hệ với
Nội Thất Xinh chúng tôi để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tốt nhất.