Không nên chọn sofa cho phòng khách khi có dấu hiệu này

Chọn sofa cho phòng khách không phải như thế nào cũng được. Cần phải có sự phù hợp từ các yếu tố kích thước, màu sắc, chất liệu… Như vậy mới tạo nên không gian đẹp sang và tiện nghi.

Chọn sofa cho phòng khách bạn phải chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau. Nếu sofa có các dấu hiệu sau đây thì không nên chọn nhé.

Không nên chọn sofa cho phòng khách nếu thấy có mùi khó chịu

Khi bạn chọn sofa cho phòng khách nếu như thấy sofa có mùi khó chịu thì hãy cân nhắc nhé. Sofa có mùi khó chịu rất có thể là loại đã qua sử dụng hoặc làm từ loại da công nghiệp rởm với nhiều hóa chất độc hại. Vì vậy bạn nên lưu ý vấn đề này.

chọn sofa cho phòng khách
Khi mua sofa cho phòng khách nếu thấy có mùi khó chịu hãy cân nhắc nhé

Không nên chọn sofa cho phòng khách nếu thấy không chắc chắn

Khi bạn đi mua ghế sofa nên ngồi thử hay nâng sofa lên để kiểm tra. Khi bạn ngồi thử hay dùng tay lắc mạnh sofa mà nghe tiếng cọt kẹt, thấy không chắc chắn thì không nên mua nhé. Sofa có tiếng cọt kẹt có nghĩa phần khung xương không được tốt, không chắc và rất dễ bị hư hỏng. Dù chọn lựa các loại sofa góc hay sofa đơn, sofa văng thì bạn cũng nên kiểm tra kĩ lưỡng.

chọn sofa cho phòng khách
Khi mua sofa nếu bạn thấy không chắc chắn hay có tiếng kêu thì tốt nhất không nên chọn

Không nên chọn sofa cho phòng khách khi không hợp với không gian

Một bộ ghế sofa cần phải phù hợp với không gian, nếu như màu sắc, kích thước sofa không hợp với căn phòng của bạn thì hãy bỏ qua. Sofa có vừa với không gian thì mới đem lại tiện nghi cũng như là vẻ đẹp, tạo giá trị thẩm mĩ.

chọn sofa cho phòng khách
Nếu bộ ghế sofa không hợp không gian thì cũng không nên mua nhé

Tại Nội Thất Xinh quý khách có thể chọn lựa sofa cho phòng khách theo ý muốn với các mẫu sofa đẹp nhất. Các loại sofa da Hà Nội hay sofa vải, sofa nhập khẩu… với chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp nên khách hàng có thể yên tâm trên mọi phương diện nhé.