Không gian có sofa màu trắng kem nên trang trí thế nào?

Nếu không gian của bạn sở hữu sofa màu trắng kem thì làm gì để nổi bật? Với bộ sofa gam màu này việc trang trí cho căn phòng không hề khó khăn đâu nhé.

Ghế sofa có nhiều màu sắc khác nhau. Gia chủ có thể căn cứ vào màu sofa để bài trí cho không gian phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách trang trí không gian khi có ghế sofa trắng kem ngay sau đây nhé.

Bạn Đang Xem: Không gian có sofa màu trắng kem nên trang trí thế nào?

Trang trí không gian với ghế sofa màu trắng kem

Sử dụng màu sắc cùng tone ghế sofa

Một cách an toàn đó là bạn hãy trang trí màu sắc trong không gian cùng màu ghế sofa. Điều này làm bạn không phải đau đầu xem các màu sắc có bị lệch tone hay không. Đó có thể màu của thảm sofa hay bàn kệ, màu sơn tường…

khong-gian-co-sofa-mau-trang-kem-nen-trang-tri-the-nao-1

Trang trí không gian cùng tone màu với bộ ghế sofa 

Xem Thêm : Những bộ ghế sofa nhỏ cao cấp dành cho phòng khách

Việc cùng tone màu trắng kem nhẹ nhàng giúp không gian của bạn trở nên trẻ trung, hiện đại. Màu sắc này còn giúp cho căn phòng thêm thoáng, rộng và sạch sẽ.

Sử dụng các màu sắc đối lập

Nếu bạn sở hữu sofa màu trắng kem thì có thể dùng màu đối lập cho các món đồ khác hoặc màu sơn tường. Đó có thể là màu đỏ, màu đen, màu cam, vàng…

Hai gam màu sáng – tối, nhẹ nhàng – nổi bật chắc chắn sẽ bổ trợ cho nhau cực kì tốt. Chúng sẽ làm không gian trở nên ấn tượng hơn, nổi bật hơn. Không gian được hài hòa, cân đối và đặc biệt luôn tạo được vẻ đẹp với thời gian.

khong-gian-co-sofa-mau-trang-kem-nen-trang-tri-the-nao-2

Màu sắc sofa đối lập sơn tường, thảm tạo sự nổi bật, thu hút

Sử dụng các gam màu trung tính

Xem Thêm : Cách vệ sinh sofa da thật theo màu sắc

Sofa màu sắc kem trắng bạn có thể trang trí kết hợp cùng màu trung tính. Đó là các gam màu xám, ghi, xanh nhẹ, nâu nhẹ… Chúng sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên thật hài hòa, nhẹ nhàng và thanh lịch.

Ví dụ, bạn sở hữu sofa nhập khẩu màu trắng kem, hãy kết hợp thảm màu ghi, tường màu ghi. Hoặc kết hợp tường màu xanh nhẹ, thảm màu ghi. Đây là cách kết hợp không bao giờ lỗi mốt.

khong-gian-co-sofa-mau-trang-kem-nen-trang-tri-the-nao-3

Không gian hài hòa, thanh lịch với màu trắng kem kết hợp màu trung tính

Sofa màu trắng kem – chọn lựa cho nhiều không gian sống

Sofa màu trắng kem được đánh giá là gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch. Gam màu sắc này rất được yêu thích trong thiết kế nội thất hiện nay. Màu sắc dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc nhau. Gam màu trắng kem cũng không bao giờ bị lỗi mốt, dễ trang trí.

Màu sắc này của sofa được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Cả sofa da và sofa bọc vải đều có gam màu này. Để mua sản phẩm quý khách hãy chọn địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt và bền đẹp nhất.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You