Khi nào cần thay thảm văn phòng mới?

Quý vị băn khoăn khi nào cần thay thảm văn phòng mới? Sử dụng thảm trải sàn văn phòng bao lâu thì nên thay? Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn thông tin hữu ích về sản phẩm này, quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống của mình.

Tuổi thọ thảm văn phòng là bao lâu?

Thảm văn phòng Hà Nội đang được sử dụng rộng rãi trong không gian công sở, nhà hàng, khách sạn, hội trường… Sản phẩm này hiện cũng có rất nhiều loại khác nhau do sản xuất từ những chất liệu khác nhau. Do đó tuổi thọ sử dụng sản phẩm cũng khác nhau.

thay thảm văn phòng
Bao lâu nên thi công lại thảm văn phòng?

Tuổi thọ thảm văn phòng phụ thuộc vào chất liệu sản xuất. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc phần lớn vào quá trình bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nếu quý vị bảo dưỡng tốt sẽ kéo dài thời gian thay thảm văn phòng. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Còn nếu không có cách bảo dưỡng sản phẩm phù hợp thì sẽ nhanh phải thay thế. Điều này quý vị cần ghi nhớ khi sử dụng thảm trang trí bàn ghế sopha phòng khách để kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Vì vậy là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.

Khi nào cần thay thảm văn phòng?

Khi nào cần thay thế thảm trải sàn văn phòng? Quý vị chỉ nên thi công lại thảm trải sàn nếu xuất hiện tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Thảm văn phòng bị lún xẹp và không thể phục hồi được.

thay thảm văn phòng
Thay thế thảm trải sàn khi xuất hiện dấu hiệu xuống cấp

Bên cạnh đó, cần thay thảm văn phòng khi thảm hết thời hạn sử dụng. Thảm bị bong nút dệt, thảm bị rách…. Việc thay thế thảm trải sàn của văn phòng làm việc sẽ tốn kém một khoản chi phí khá lớn. Do đó, quý vị nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định việc này.

Bởi thi công lại thảm trải sàn tốn thời gian và công sức hơn so với việc thay thảm trải dưới ghế sofa – https://noithatxinh.vn/sofa-da ở trong phòng khách. Để được tư vấn thông tin hữu ích nhất quý vị hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh ngay nhé!

=>

Tư vấn cách chọn thảm sofa đẹp cho mùa Đông