Gợi ý trang trí phòng khách đón Noel, chào năm mới

Việc trang trí không gian phòng khách vào các dịp đặc biệt luôn là điều mà nhiều gia đình chú ý để có được không gian ấn tượng nhất. Giáng sinh là một cơ hội để các gia đình trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà thêm thu hút cũng như để chuẩn bị chào đón năm mới với nhiều may mắn hơn. Cùng tham khảo một số gợi ý trang trí phòng khách đón Noel, chào năm mới mà Nội Thất Xinh tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn trang trí phòng khách có cầu thang ấn tượng

Sofa đỏ cho phòng khách

Với không khí giáng sinh thì đỏ là một màu sắc không thể thiếu để thể hiện được đặc trưng của thời điểm này. Và việc lựa chọn một bộ sofa phòng khách màu đỏ sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Với cách này bạn sẽ có được không khí Noel cũng như cùng với đó là có được bộ sofa mới cho phòng khách nhà mình. Với gam màu đỏ của bộ sofa này các bạn cũng sẽ không quá khó khăn trong việc kết hợp cùng với các đồ nội thất khác để có được không gian ấn tượng.

trang trí phòng khách đón noel

Một bộ sofa màu đỏ cho không gian ấn tượng

Cây thông Noel trong phòng khách

Nói đến đặc trưng của mùa giáng sinh thì cây thông sẽ là một biểu tượng không thể thay thế. Sự xuất hiện của cây thông sẽ giúp mang đến không khí giáng sinh cho phòng khách cũng như toàn ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn một cây thông có kích thước phù hợp nhất với diện tích căn phòng của gia đình mình.

trang trí phòng khách đón noel

Sử dụng một cây thông noel cho phòng khách thêm đẹp


Hãy lựa chọn vị trí đặt cây thông trong phòng khách phù hợp để có không gian ấn tượng cũng như có sự thuận tiện cho các thành viên gia đình khi sinh hoạt. Cây thông đặt góc nhà hoặc đặt bên cạnh ghế sofa và bàn trà sẽ là một vị trí phù hợp. Kết hợp với cây thông thì các bạn có thể sử dụng các món đồ trang trí để giúp cho không gian trở nên ấn tượng hơn.

Sắc trắng cho không gian phòng khách mùa Noel

Nói đến các màu sắc trong mùa giáng sinh thì trắng là một gam màu không thể thiếu – thể hiện cho đặc trưng của tuyết đối với các nước châu Âu. Khi kết hợp gam màu trắng cùng với màu đỏ và màu xanh sẽ giúp cho không gian trở nên nổi bật cũng như sẽ mang được đến đặc trưng của không khí giáng sinh. Bạn cũng có thế dễ dàng lựa chọn gam màu trắng khi mà sử dụng cho các đồ nội thất hoặc một vài món đồ trang trí cho căn phòng nhà mình.

trang trí phòng khách đón noel

Gam màu trắng điểm xuyết cho không gian


Bạn có thể sử dụng những bông tuyết trắng trang trí ở những khung cửa sổ để mang không khí giáng sinh vào nhà. Những hộp quà nhỏ nhắn màu trắng hay những dây trang trí màu trắng bên cạnh cây thông cũng sẽ là một cách trang trí cho không gian ấn tượng.

Các phụ kiện trang trí đặc trưng của Noel

Việc trang trí trong không gian phòng khách bằng những phụ kiện nhỏ nhắn mang đặc trưng của Noel cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Đôi khi chỉ là một món đồ nhỏ nhưng sẽ giúp các bạn mang đến được không khí giáng sinh ngập tràn.Một số gợi ý cho các bạn như việc sử dụng một vài hộp quà đặc trưng của dịp Giáng sinh, một vài cây nến đặt trên bàn hay sử dụng một chiếc vòng hoa, chuông nhựa hay những dòng chữ như Merry Chrismas…sẽ giúp có được không gian đặc trưng của dịp Noel.

trang trí phòng khách đón noel

Không gian ấn tượng với các món đồ trang trí

trang trí phòng khách đón noel
Tô điểm không gian với những món đồ đơn giản

trang trí phòng khách đón noel
Không gian ấn tượng với không khí giáng sinh


Việc trang trí phòng khách đón Noel dù sử dụng những món đồ lớn hay những đồ trang trí đơn giản đều giúp các bạn có thể mang không khí giáng sinh vào trong ngôi nhà mình. Các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của gia đình mình để có các phương án phù hợp cho ngôi nhà thêm hoàn hảo.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn có các ý tưởng để trang trí cho phòng khách nhà mình tràn ngập không khí Noel. Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để có được kiến thức nội thất mới nhất nhé.