Gợi ý kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách lớn

Ghế sofa cho phòng khách lớn nên chọn kiểu dáng như thế nào? Diện tích phòng khách rộng rãi đòi hỏi quý vị cũng phải lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách có kiểu dáng thích hợp thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là gợi ý dành cho quý vị.

Kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách lớn

Khác với việc lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách nhỏ xinh, khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách lớn quý vị phải lựa chọn được kiểu ghế sofa phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình. Dưới đây là gợi ý dành cho quý vị.

Ghế sofa góc chữ U

sofa cho phòng khách lớn
Ghế sofa chữ U cho phòng khách lớn

Nếu những mẫu ghế sofa góc chữ L chỉ dành cho phòng khách vừa và nhỏ thì các mẫu ghế sofa chữ U lại thích hợp sử dụng cho không gian rộng rãi. Đặc biệt là các mẫu sofa da đẹp thiết kế với kiểu dáng chữ U đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian rộng rãi.

Bởi những mẫu ghế sofa góc chữ U có thiết kế kích thước lớn, kiểu dáng khá bề thế cho nên thích hợp sử dụng cho phòng khách có diện tích rộng rãi.

Ghế sofa bộ cho phòng khách rộng

Ngoài những bộ bàn ghế sofa phòng khách chữ U thì quý vị đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa bộ. Bày trí ghế sofa bộ trong phòng khách lớn sẽ mang tới vẻ đẹp snag trọng, quyền lực hơn cho không gian.

sofa cho phòng khách lớn
Ghế sofa bộ cho phòng khách rộng

Quý vị có thể lựa chọn số lượng ghế sofa trong phòng khách phù hợp với diện tích của căn phòng. Có thể lựa chọn bộ sofa có số lượng từ 3-4 ghế hoặc nhiều hơn. Dòng ghế sofa bộ cũng là một trong sản phẩm được nhiều người lựa chọn khi mua ghế sofa văn phòng hiện đại.

Trên đây là 2 kiểu dáng quý vị nên tham khảo khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách lớn. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các bộ sofa đẹp đang có sẵn tại showroom của chúng tôi.

Hoặc quý vị có thể liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Mua ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu Hà Nội