Gợi ý cách trang trí bàn làm việc đón Noel

Dịp cuối năm ai ai cũng háo hức muốn trở về nhà, để tăng thêm không khí và hào hứng trong công việc bạn nên trang trí không gian bàn làm việc đẹp trong mùa Giáng Sinh này. Dưới đây là những gợi ý cách trang trí bàn làm việc cho Noel sắp tới gần.

Gợi ý cách trang trí bàn làm việc đón Noel

Làm việc trong không gian đẹp và ấm cúng giúp mang tới nhiều sự hứng khởi hơn trong công việc. Chỉ với vài vật dụng đơn giản như: dây trang trí kim tuyến trang trí Noel cùng với một số món decor nhỏ nhắn cũng góp phần mang tới không gian đẹp và tràn ngập không khí noel trong phòng làm việc.

Sử dụng dây kim tuyến bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau. Điển hình nhất vẫn là tạo kiểu cây thông Noel trên bàn làm việc.

trang trí bàn làm việc đón noel

Trang trí bàn làm việc với dây kim tuyến 

Sử dụng một vài chiếc hộp quà nhỏ xinh để trang trí cho vách ngăn cách giữa các bàn làm việc với nhau cũng mang tới không gian ấm áp và tràn ngập không khí giáng sinh.

trang trí bàn làm việc đón noel

Trang trí một số món đồ decor nhỏ như: hộp quà, bông tuyết cho không gian làm việc

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số mô hình nhỏ của cây thông noel, ông già noel hoặc quả cầu tuyết để trang trí cho bàn làm việc của mình cũng rất đẹp.

trang trí bàn làm việc đón noel

Có thể sử dụng những mô hình cây thông để trang trí cho góc làm việc của mình

Để màn hình destop với những hình ảnh của Giáng Sinh cũng mang tới niềm hứng khởi hơn cho bạn khi bắt đầu ngồi vào bàn làm việc hơn đấy!

trang trí bàn làm việc đón noel

Màn hình destop bạn cũng có thể đặt hình nền chủ đề Giáng Sinh

Nếu bạn chưa trang trí bàn làm việc đón Noel hãy bắt đầu ngay với ý tưởng trang trí trên của Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi đã thử và mang tới nhiều cảm xúc, nhiều điều trải nghiệm thú vị vào mỗi ngày làm việc trong dịp cuối năm này.

=> Xem thêm: 5 ý tưởng trang trí nội thất cho không gian ngày hè