Gợi ý các món đồ trang trí tủ phòng khách đẹp và sang trọng

Nếu bạn lựa chọn kệ tủ trang trí thì nên chọn các món đồ trang trí tủ phòng khách giúp không gian thêm sinh động hơn, đẹp mắt hơn. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn, hãy tham khảo ngay nhé!

Gợi ý các món đồ trang trí tủ phòng khách đẹp

Nhiều người lựa chọn sử dụng tủ kệ trang trí phòng khách thay cho vách ngăn. Vì sản phẩm này vừa có tác dụng phân chia không gian mà lại vừa mang tới không gian sống đẹp và thoáng hơn. Để trang trí cho không gian phòng khách đẹp thì bạn đừng bỏ qua những món đồ trang trí tủ phòng khách dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Tượng trang trí

Một trong những cách trang trí tủ phòng khách đẹp là lựa chọn những bức tượng décor. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tượng trang trí với mẫu mã đa dạng. Bạn có thể lựa chọn tượng phong thủy như: tượng cá chép, tượng Phật, tượng Tỳ hưu…Hoặc cũng có thể lựa chọn những bức tượng thiết kế theo phong cách hiện đại như: tượng nghệ thuật…

đồ trang trí tủ phòng khách
Tượng trang trí phòng khách đẹp

Với không gian hiện đại, sử dụng những mẫu ghế sofa da –https://noithatxinh.vn/sofa-da, ghế sofa nỉ có kiểu dáng thiết kế tối giản thì có thể lựa chọn tượng trang trí tạo điểm nhấn cũng là sự lựa chọn không tồi.

Lọ hoa trang trí

Trên tủ kệ trang trí phòng khách bạn có thể lựa chọn lọ hoa pha lê, lọ hoa thủy tinh hoặc lọ hoa gốm sức… để tạo điểm nhấn. Đồng thời giúp không gian thêm rộng rãi hơn.

đồ trang trí tủ phòng khách
Bình hoa trang trí tủ phòng khách

Đây là món đồ décor trang trí nội thất phòng khách đẹp, được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Sản phẩm này cũng được bán phổ biến trên thị trường do đó bạn dễ dàng chọn được những món đồ phù hợp.

Rượu vang

Bên cạnh những đồ trang trí tủ phòng khách trên mà chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn là người có sở thích sưu tầm rượu thì có thể sử dụng kệ tủ trang trí như một tủ rượu. Lựa chọn bày trí những chai rượu có kiểu dáng đẹp, độc đáo để trang trí cho không gian.

đồ trang trí tủ phòng khách
Tủ phòng khách kết hợp với tủ rượu vang

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi chọn mua đồ trang trí cho kệ tủ phòng khách. Để được tư vấn cách trang trí phòng khách nhà vuông hoặc lựa chọn đồ trang trí phù hợp cho phòng khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!