Gợi ý các món đồ phong thủy trang trí phòng khách

Các món đồ phong thủy trang trí phòng khách không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách mà còn giúp đem lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi mua sắm đồ phong thủy phòng khách nhé!

Các món đồ phong thủy trang trí phòng khách đẹp

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đồ phong thủy phòng khách nào thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất khi đặt trong phòng khách.

Lộc bình

Lộc Bình là món đồ trang trí xuất hiện từ rất lâu. Xưa, nó được nhiều gia đình quý tộc, quan lại hoặc Vua Chúa… sử dụng để trang trí phòng khách. Lộc Bình có thân mở rộng và cổ thắt lại, miệng xòe to có tác dụng giữ vận tài và sinh khí rất tốt.

do-phong-thuy-trang-tri-phong-khach-1

Lộc Bình trang trí phòng khách

Đặc món đồ phong thủy trang trí phòng khách này có tác dụng mang tới sự sung túc về tiền bạc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Lộc Bình có nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gốm, sứ… cho bạn lựa chọn.

Tượng cá chép

Cá chép được coi là biểu tượng rất có ý nghĩa trong văn hóa phương Đông. Có nhiều sự tích gắn liền với con vật này như: ‘cá chép hóa rồng’, cá chép đưa ông Táo về trời… Do đó, loài cá này trở thành linh vật thiêng liêng, trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Xem thêm:  3 tiêu chí chọn sofa da cho ngày hè nóng bức

Nên đặt tượng Cá Chép ở vị trí thông thoáng, khô ráo trong phòng khách để mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, có thể bố trí linh vật phong thủy này ở bàn làm việc để cầu công danh.

Tượng tỳ hưu

đồ phong thủy trang trí phòng khách

Tượng Tỳ Hưu bằng đá quý 

Đặt tượng Tỳ hưu trong nhà vừa có tác dụng đuổi tà mà lại có tác dụng chiêu tài hiệu quả. Khi đặt tượng Tỳ hưu ở phòng khách, không nên để đầu hướng ra cửa chính và gương. Không để đối diện với nhà vệ sinh hoặc cửa sổ, không đặt cao quá đầu người và hạn chế di chuyển tượng.

Tranh phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn bộ sofa da, món đồ nội thất đẹp thì bạn đừng bỏ qua món đồ phong thủy trang trí phòng khách đó là tranh nghệ thuật. Những bức tranh phong thủy trang trí phòng khách là các họa phẩm mỹ thuật, có vai trò quan trọng trong phong thủy phòng khách.

Những bức tranh được nhiều người tham khảo hiện nay như: tranh lục bình, tranh phượng hoàng, tranh long phụng, tranh rồng… Nên lựa chọn tranh phù hợp với bố cục và phong cách thiết kế nội thất.

Trên đây là những gợi ý của https://impeccablenestdesign.com/, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Recommended For You